fbpx

Báo giá xây nhà trọn gói 2019 phù hợp với mọi khách hàng

Thấu hiểu việc xây nhà là một trong những việc trọng đại mà nhiều người chỉ thực hiện được 1 lần duy nhất trong đời. Ai cũng mơ ước xây dựng cho mình một ngôi nhà khang trang đẹp đẽ. Thế nhưng không phải ai cũng có điều kiện dư giả. Người giàu có sẽ không quan tâm nhiều đến giá cả. Điều họ quan tâm là thiết kế đẹp, đẳng cấp với công năng tiện nghi nhất. Với những khách hàng có thu nhập thấp hơn, điều họ quan tâm đầu tiên chính là báo giá xây nhà trọn gói phù hợp.

Đứng dưới góc độ nhà thầu thi công xây dựng, VNTECO có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều khách hàng và hiểu rõ nhu cầu xây nhà vô cùng đa dạng. Và để đáp ứng sự đa dạng đó, VNTECO xin gửi đến các bạn ” Báo giá xây nhà trọn gói 2019 phù hợp với mọi nhu cầu”.

ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ 

Đơn giá thi công xây dựng phần thô của VNTECO chỉ từ 3.150.000đ/m2

Đi cùng với báo giá phần thô, không thể nào thiếu báo giá phần hoàn thiện. Phần hoàn thiện sẽ có từng gói đơn giá khác nhau để khách hàng chọn lựa. Đơn giá hoàn thiện không phụ thuộc vào diện tích xây dựng mà phụ thuộc chất liệu vật tư sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu xây dựng của tất cả khách hàng, các gói vật tư sẽ được phân chia từ bình dân đến cao cấp.

CÁC GÓI VẬT TƯ PHẦN HOÀN THIỆN 

VNTECO hiện có 4 gói vật tư hoàn thiện tương đương 4 mức giá 

Với đơn giá mà VNTECO cung cấp, khách hàng khi truy cập website có thể tự ước tính được chi phí xây dựng nhà cho chính mình. Lấy đơn giá phần thô phù hợp với diện tích xây dựng đem cộng với đơn giá phần hoàn thiện lựa chọn, bạn đã có ngay đơn giá xây nhà trọn gói của riêng mình.

CÁCH TÍNH TỔNG DIỆN TÍCH XÂY NHÀ NHÀ PHỐ 

Tổng diện tích xây dựng chính là diện tích sử dụng các tầng + diện tích móng, mái. Mỗi phần trong kết cấu xây dựng nhà phố lại có cách tính khác nhau. VNTECO sẽ hướng dẫn các bạn công thức tính diện tích từng phần để bạn có thể tự mình tính toán diện tích xây dựng ngôi nhà của chính mình.

Tuỳ vào quy mô và tính chất của đất mà ta sẽ lựa chọn phương án móng thích hợp 

Cách tính diện tích tầng hầm trong thi công xây dựng nhà phố 

Cách tính diện tích các tầng theo quy ước chung trong báo giá xây nhà trọn gói của VNTECO

Mỗi loại mái với cách thi công phức tạp khác nhau sẽ có giá khác nhau

KHÁCH HÀNG SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG ƯU ĐÃI GÌ KHI THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ PHỐ CÙNG VNTECO?

Ngoài báo giá phù hợp mọi nhu cầu xây dựng, VNTECO còn có những ưu đãi vô cùng đặc biệt. Với những lợi thế trong việc xin cấp giấy phép xây dựng, thủ tục hoàn công sẽ giúp tiến độ xây dựng được rút ngắn đáng kể. Để mang lại sự tin tưởng tuyệt đối, VNTECO luôn tân tình tư vấn miễn phí trước khi khách hàng quyết định kí hợp đồng hợp tác.

Những “đặc quyền” khách hàng sẽ nhận được khi hợp tác cùng VNTECO

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN VÀ BÁO GIÁ XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP 

Bên cạnh bảng báo giá phù hợp với tất cả các khách hàng và những quyền lợi hấp dẫn đi kèm. VNTECO còn mang đến sự tin tưởng bởi quy trình tiếp nhận và tư vấn chuyên nghiệp. Khi gọi cho chúng tôi, bạn có thể thoải mái đặt mọi câu hỏi mà mình đang vướng phải. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp để bạn hiểu rõ hơn về việc xây dựng nhà. Việc trao đổi trực tiếp qua điện thoại sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những thắc mắc của mình. VNTECO luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và CHỈ GỌI ĐIỆN KHI ĐÃ ĐẶT LỊCH HẸN, tránh làm phiền khách hàng khi đang làm việc hoặc bận rộn.

Sơ đồ tóm tắt quy trình tiếp nhận và tư vấn xây dựng của VNTECO 

Ngoài tư vấn trực tiếp, chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết để bạn có thể tự mình tìm hiểu. Từ đó có cơ sở so sánh với các nhà thầu khác để đưa ra lựa chọn phù hợp. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn công ty nào xây dựng ngôi nhà của chính mình thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu hơn về VNTECO nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP VN TECO  
Địa Chỉ: 250 Hoàng Hoa Thám, P12, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 08 3842 6999  – Fax: 08 3810 1363
Di Động : 0909 45 0909
Email: vnteco.com@gmail.com
Website: www.vnteco.com
FanpageCÔNG TY XÂY DỰNG VNTECO.com 

Bạn cần hỗ trợ?