BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Báo giá xây nhà trọn gói của VNTECO năm 2019

Xây nhà là ước mơ và là chuyện trọng đại đối với mỗi người. Đa số chúng ta chỉ xây được căn nhà cho mình duy nhất 1 lần. Nghiên cứu tỉ mỉ về những việc cần cho xây nhà được xem là 1 bước khá quan trọng. Hiểu được cốt lõi của vấn đề, chúng tôi cung cấp nhiều mức giá thi công khác nhau cho khách hàng có nhiều lựa chọn. Khi hợp tác cùng VNTECO, quý khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí. Thông qua bản vẽ và các clip dựng 3D quý khách hàng sẽ dễ dàng có cái nhìn chính xác về ý tưởng xây nhà. Dưới đây là một ví dụ để mọi người tham khảo:

Video thực tế công trình nhà phố của anh Hải do VNTECO thiết kế và thi công xây dựng

Bảng báo giá xây dựng nhà phố theo tiêu chuẩn của VNTECO năm 2019

Báo giá từng phần và từng hạng mục dưới đây được áp dụng cho công trình xây dựng nhà ở dân dụng theo tiêu chuẩn. Một công trình theo tiêu chuẩn xây dựng cần thoả mãn các điều kiện sau:
+ Diện tích sàn mỗi tầng từ 50 – 60m2
+ Tổng diện tích xây dựng từ 350m2 trở lên
+ Mỗi tầng 1 toilet dùng chung cho tất cả các phòng
+ Nhà có vị trí nằm ở mặt tiền đường lớn
Xem thêm: Quy định về nhà phố theo tiêu chuẩn 

Dịch vụ của VNTECO với nhiều mức giá khác nhau

Gói xây nhà trọn gói bao gồm chi phí nhân công và vật tư (phần thô + phần hoàn thiện). Bảng giá chúng tôi gửi các bạn tham khảo ở đây lấy chuẩn trên nhà phố 1 mặt tiền. Tùy theo thiết kế tổng thể khác nhau giá tiền gói xây nhà trọn gói sẽ thay đổi cho phù hợp.

Cách tính diện tích từng phần khi tính báo giá

Với kinh nghiệm và uy tín của mình,  công ty VN TECO chúng tôi xin đưa ra bảng báo giá theo từng phần để quý khách có thể lựa chọn gói xây dựng với túi tiền mà vẫn đảm bảo được chất lượng và thẩm mỹ của ngôi nhà.

I. Báo giá phần thô

Đơn giá phần thô được tính từ giai đoạn thi công móng tới khi xây dựng xong phần tô trát vữa. Riêng phần điện và phần nước sẽ không bao gồm trong đơn giá thô. Hai hạng mục điện nước sẽ tính trong đơn giá trọn gói.

Chủng loại vật tư sử dụng cho phần thô đều là những loại có chất lượng tốt nhất 

Nếu đây là lần đầu xây nhà thì việc đầu tiên bạn cần hiểu khái niệm “phần thô”. Phần thô hay còn gọi là phần nền tảng của ngôi nhà tính từ lớp vữa tô trở vào trong tường. Nôm na đó là toàn bộ căn nhà sau khi xây dựng bao gồm: móng nhà, nền nhà chưa lót, tường chưa sơn, trần chưa sơn,…

Nhìn chung, giá xây dựng phần thô gần như cố định ở cả nhà lớn và nhỏ. Phần thô là cốt lõi quyết định độ chắc chắn cho ngôi nhà nên được ưu tiên về vật liệu tốt nhất. Sự chênh lệch giá phần thô do yếu tố mặt tiền quyết định. Nhà càng nhiều mặt tiền thì giá thành sẽ càng cao.

II. Báo giá phần hoàn thiện

Bảng báo giá các loại gạch ốp lát phần hoàn thiện


Bảng báo giá phần sơn nước

Phần hoàn thiện được hiểu là phần trang trí làm đẹp cho ngôi nhà hoàn thiện nhất, bao gồm nhiều phần khác nhau mà chúng tôi sẽ liệt kê trong bảng báo giá này. Trong phần hoàn thiện, phần gạch ốp lát và sơn nước là căn bản nhất nên chúng tôi để ở phía trên.

Phần hệ thống cửa đa dạng và nhiều mức giá để lựa chọn

Phần cửa cũng được xem là một trong những hạng mục “ngốn” nhiều tiền nhất. Tùy theo điều kiện kinh tế mà chủ nhà có thể lựa chọn cửa nhựa, nhôm hay gỗ. Các hạng mục tiếp theo sẽ bao gồm những vật liệu cơ bản nhất để hoàn thiện một căn nhà cơ bản. Những yêu cầu khác của khách hàng sẽ do khách hàng tự chi trả và VNTECO sẽ hỗ trợ hết khả năng của mình.

Báo giá hệ thống vật tư phần điện cơ bản để hoàn thiện 1 căn nhà

Hoàn thiện trần thạch cao và đá hoa cương khá đơn giản dễ hiểu

Bảng giá chi tiết phần cầu thang và lan can theo từng gói vật tư 

Bảng báo giá các hạng mục của thiết bị nhà tắm

III. Báo giá phần thô cho công trình nhà ở không đạt tiêu chuẩn xây dựng

Trong trường hợp, công trình xây dựng không đáp ứng được 1 trong các yêu cầu tiêu chuẩn phía trên, báo giá xây dựng sẽ thay đổi tuỳ từ trường hợp và được quy định trong bảng sau:

Khi công trình càng nhỏ về diện tích giá xây dựng sẽ càng cao 

Ngoài ra, hẻm vào căn nhà cũng ảnh hưởng đến đơn giá. Khi nhà bạn nằm ở mặt tiền đường lớn dễ dàng vận chuyện vật liệu xây dựng thì chi phí sẽ thấp. Trái lại, nhà ở hẻm càng nhỏ, khó khăn trong vận chuyển vật tư thì chi phí sẽ phát sinh cao hơn. Nếu bạn định xây nhà trong hẻm nhỏ vui lòng liên hệ 0909450909 để được khảo sát và báo giá trực tiếp.

IV. Các hạng mục nằm ngoài báo giá

Có những hạng mục và vật dụng chủ nhà yêu cầu nhưng không có trong báo giá trọn gói. Những thiết bị này chủ đầu tư sẽ thực hiện bao gồm cả về nhân công và vật tư. Dưới đây là danh sách tham khảo những hạng mục nằm ngoài báo giá:

Các hạng mục không bao gồm trong báo giá, chủ đầu tư tự thực hiện 

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN XÂY NHÀ PHỐ TRỌN GÓI
IV. Chính sách bảo hành công trình của VNTECO

Với mục tiêu xây dựng công trình chất lượng và tiết kiệm, công ty VNTECO đưa ra chế độ bảo hành để chủ đầu tư có thể an tâm về tinh thần trách nhiệm công việc của chúng tôi. Tất cả các dịch vụ nói chung và xây nhà trọn gói nói riêng đều được bảo hành trọn gói. Thời gian bảo hành lên đến 5 năm cho kết cấu1 năm cho phần hoàn thiện. Thời gian bảo hành có thể thay đổi theo quy mô và gói dịch vụ công trình, tuy nhiên tất cả đều được cam kết chất lượng nhất.

Công ty VNTECO luôn cam kết: Không sử dụng vật tư kém chất lượng. Thi công đúng chất lượng tiêu chuẩn và hoàn thành đúng tiến độ. Mọi chi tiết về xây dựng, sửa chữa nhà vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP VN TECO  
Địa Chỉ: 250 Hoàng Hoa Thám, P12, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 08 3842 6999  – Fax: 08 3810 1363
Di Động : 0909 45 0909
Email: vnteco.com@gmail.com
Website: www.vnteco.com
FanpageCÔNG TY XÂY DỰNG VNTECO.com 

Tính giá xây dựng

Thông tin cơ bản
Chiều dài : Chiều rộng :
Loại công trình : Mức đầu tư :
Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2Đơn giá0 vnđ/m2
Thông tin chi tiết