Xây nhà xưởng – Nhu cầu phổ biến của các doanh nghiệp sản xuất

Sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải tự chủ động trong việc sản xuất và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Để tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ, mỗi doanh nghiệp phải tìm ra phương án tối ưu nhất cho bài toán làm sao vừa tối thiểu hóa chi phí sản xuất vừa đảm bảo hiệu quả công việc? Một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên để thực hiện những mục tiêu đó chính là điều kiện cơ sỏ vật chất hạ tầng. Cơ sở vật chất hạ tầng phù hợp, hiện đại sẽ quyết định công suất lao động, hiệu quả công việc.

Hơn thế nữa, điều này thể hiện quy mô, chất lượng, sự chuyên nghiệp của một cơ sở sản xuất, nhà máy , doanh nghiệp ,…. đồng thời tăng thêm niềm tin, sự uy tín đối với khách hàng và đối tác. Hiểu được vần đề đó, CÔNG TY XÂY DỰNG VNTECO chúng tôi là doanh nghiệp chuyên Thiết kế – Thi công – Xây dựng nhà xưởng tiền chế với từ mọi cấp độ theo từng nhu cầu phân loại nhà xưởng, nhà kho, nhà tiền chế.

1. Thực trạng của vấn đề xây nhà xưởng hiện nay

Nhiều đơn vị thiết kế nhà xưởng chọn giải pháp kết cấu không hợp lý, thường rơi vào giải pháp về kết cấu móng, kèo và kết cấu nền. Từ đó khiến chi phí xây nhà xưởng tăng lên lãng phí hoặc chất lượng công trình giảm sút.

– Kết cấu móng: Tùy vào khu vực địa chất nên chọn phương án móng phù hợp. Khu vực đất yếu chi phí làm móng có thể gấp 2-3 lần so với khu vực đất tốt. Chọn sai giải pháp về mỏng sẽ làm tăng khoảng 30% giá thành xây nhà xưởng.

Chọn sai giải pháp về móng sẽ làm chất lượng công trình giảm sút

– Kết cấu nền: Tùy theo công năng của nhà xưởng các đơn vị thi công có cách bố trí thép sàn sao cho hợp lý. Kết cấu nền sẽ đổ trên đất tự nhiên (hệ đàn hồi) hay trên cọc (hệ kết cấu cứng) và độ dày bê tông. Loại bê tông nền cũng rất quan trọng vì có những nhà xưởng đặt máy móc, thiết bị sản xuất có tải trong lên đến vài chục tấn/m2.

Phần nền nhà xưởng chịu tải trọng rất nặng nên cần có độ dày bê tông phù hợp

– Kết cấu kèo: Phần cột thép, kèo thép nhà xưởng phải thiết kế vừa phải tránh bố trí thép thiếu hoặc dư. Theo tiêu chuẩn thiết kế xây nhà xưởng bình thường thì 1m khoảng 20-32kg thép tùy theo qui mô nhà xưởng, mức độ đầu tư tài chính. Tay nghề của đội thi công lắp dựng khung kèo cũng ảnh hưởng lớn đến chất lượng công trình.

Kết cấu kèo là một trong ba kết cấu quyết định chất lượng nhà xưởng

2. Quy trình thi công xây nhà xưởng tại VNTECO

– Bước 1: Thi công phần nền móng.

– Bước 2: Thi công khung thép.

– Bước 3: Thi công hạ tầng

– Bước 4: Thi công hệ thống kĩ thuật

– Bước 5: Hoàn thiện.

ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ NHÀ XƯỞNG

  3. Nội dung thiết kế xây dựng nhà xưởng

  • Đề xuất phương án thiết kế xây nhà xưởng, coi xét quy mô, vị trí các hạng mục công trình nhà xưởng, lắp đặt cửa sắt.
  • Giảng giải các phương án xây dựng nhà xưởng: Công nghệ, kết cấu chính, hệ thống kỹ thuật, hạ tầng kỹ thuật (bảo vệ môi trường, phòng cháy chữa cháy, quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng nhà xưởng)

  Bản vẽ thi công và phương án thiết kế cần rõ ràng và đầy đủ tham số kỹ thuật

  • Thực hiện bản vẽ mặt bằng, lược đồ công nghệ, phương án kiến trúc đối với khách hàng về xây dựng nhà xưởng.
  • Thiết kế bản vẽ thi công phải đảm bảo biểu thị được đầy đủ các tham số kỹ thuật, nguyên liệu dùng và chi tiết cấu tạo ăn nhập với các quy chuẩn, tiêu chuẩn được vận dụng, bảo đảm đủ điều kiện để khai triển thi công xây dựng nhà xưởng, xây nhà kho, công trình.

  Thép nền cần được bố trí phù hợp với công năng của từng nhà xưởng

  4. Vì sao nên chọn VNTECO khi thi công nhà xưởng?

  • Công Ty VNTECO chúng tôi mang đến cho quý khách hàng: Một giải pháp kinh tế, tiết kiệm cho việc thiết kế nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng đồng thời với chất lượng vượt trội.
  • Chúng tôi, một trong những đơn vị thiết kế luôn muốn sản phẩm của mình mang lại ích lợi cao nhất cho quý khách hàng, nên luôn đặt nhân tố kinh tế cùng với đó là nguyên tố kỹ thuật khi thiết kế, thi công nhà xưởng.
  • Công Ty có đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, mang đến công trình chất lượng và uy tín tại TP. Hồ Chí Minh
  • Luôn mang đến cho quý khách hàng mức giá thi công nhà xưởng tối ưu nhất.
  • Đảm bảo việc dự toán chính xác giá thi công và thời gian thi công hoàn thành nhanh chóng, đúng tiến độ đề ra.
  • Quá trình tư vấn, gặp gỡ trao đổi với khách hàng hoàn toàn miễn phí.
  Yếu tố kinh tế và yếu tố kỹ thuật xây nhà xưởng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu

  Yếu tố kinh tế và yếu tố kỹ thuật xây nhà xưởng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu

  NHẤP NGAY ĐỂ GỌI KỸ SƯ TƯ VẤN

  5. Một số nhà xưởng mà VNTECO đã thực hiện

  Dưới đây là đơn vị Công Ty TNHH ROEDERS mà VNTECO đã tiền hành thi công sữa chữa nhà xưởng. Thời gian sữa chữa được tiến hành nhanh chóng trong 2 tuần để đảm bảo cho công ty sớm đi vào hoạt động. Từ một xưởng cũ kỹ và sơ sài, mà nay VNTECO đã làm thay đổi xưởng nhà máy khang trang và hiện đại hơn.

  Sau khi thi công sửa chữa nhà máy xong, nhà máy sẽ được dọn dẹp sạch sẽ rồi mới tiến hành bàn giao lại cho Công Ty. Với sự nổ lực làm việc hết mình của toàn thể Công Ty VNTECO. Công Ty TNHH ROEDERS vô cùng hài lòng về tiến độ thực hiện và chất lượng công trình.

  – Dự án: Nhà xưởng Công Ty TNHH ROEDERS

  – Địa chỉ: LÔ B58/II-B59/II, Đường 2E, KCN Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, HCM

  – Thời gian thi công dự tính: 15 ngày

  – Tổng chi phí của dự án: 413 triệu đồng

  Một số hình ảnh về nhà xưởng của Công Ty TNHH ROEDERS do VNTECO thực hiện

  Tiếp theo là một công trình thi công nhà xưởng cho Công Ty Cổ Phần Giao Hàng Tiết Kiệm. Qua sự trao đổi về nhu cầu sửa chữa của Công Ty, VNTECO đã hiểu hơn về công trình và bắt đầu lên kế hoạch sửa chữa.

  Với sự tận tâm của của những người thợ và sự tỉ mỉ của những kỹ sư công trình sẽ đảm bảo được việc gia cố chắc chắn và có tính chuyên môn cao cho nhà xưởng. Sự tin tưởng của quý khách hàng luôn là nguồn động lực to lớn để VNTECO hoàn thiện mỗi ngày.

  – Diện tích : 4000 m2

  – Chủ Đầu Tư: Công Ty Cổ Phần Giao Hàng Tiết Kiệm

  – Địa điểm: Nguyễn Xiển, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

  Quá trình thi công sửa chữa kho Công Ty Giao Hàng Tiết Kiệm

  Hình ảnh trước và sau khi thi công hoàn thiện xong kho Giao Hàng Tiết Kiệm

  Một số các công trình đã được VNTECO thực hiện hoàn thiện. Để hiểu và xem xét kĩ hơn có thể tham khảo thêm tại đây: https://vnteco.com/cong-trinh/thi-cong-nha-xuong/

  Bảng báo giá thi công nhà xưởng: https://vnteco.com/bang-bao-gia-xay-nha-xuong/

  Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, tham khảo hoặc cần hỗ trợ có thể điền thông tin cần tư vấn theo form mẫu dưới đây. Kỹ sư của VNTECO sẽ trao đổi kĩ với quý khách nhé:

  ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ NHÀ XƯỞNG

   NHẤP NGAY ĐỂ GỌI KỸ SƯ TƯ VẤN

   According to this article, the co-lab is a six-projector room dissertationauthors.com/ that consists of the same video and audio components as the flex classrooms and features a podium that allows educators to control four video sources simultaneously