Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng Công nghiệp VNTECO

1. Ý nghĩa tên gọi VNTECO

VNTECO là một công ty xây dựng trẻ đang trên đường phát triển hiện nay tại khu vực TP.HCM. Tên đầy đủ của công ty là công ty Cổ phần Thương Mại Xây dựng Công nghiệp VNTECO. Sở dĩ chủ doanh nghiệp lấy tên công ty là VNTECO vì nó mang một thông điệp mà anh muốn gửi gắm. VN là viết tắt của Việt Nam, TECO là viết tắt của công nghiệp với mong muốn công ty phát triển lớn mạnh trở thành 1 đơn vị xây dựng theo phong cách chuyên nghiệp thời công nghiệp hoá.

 

Văn phòng chính của VNTECO

2. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ gì?

Ngay từ chính tên công ty đã nói lên lĩnh vực công ty đang kinh doanh chính là xây dựng. Thấu hiểu việc xây nhà là việc trọng đại đối với mỗi gia đình. Mỗi căn nhà là 1 tổ ấm – nơi ươm mầm những ước mơ. VNTECO cung cấp đầy đủ các dịch vụ xây dựng từ sửa chữa nhà đến xây mới. Từ những công việc nhỏ nhất đến những công trình quy mô hoành tráng.

 Xây nhà mới trọn gói:

 

 

Chúng tôi mang trong tay sứ mệnh xây tổ ấm cho bạn 

Cuộc sống ở TP.HCM ngày càng phát triển, nhu cầu nhà ở cũng tăng lên theo thời gian. Những khu đất ngoại ô, vùng ven dần được khai phá để xây nhà. Nói về nhà ở lại có rất nhiều chủng loại: nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự,…. VNTECO cung cấp đầy đủ các dịch vụ xây nhà đó.

+ Xây nhà cấp 4 đối với những gia đình có thu nhập thấp.

+ Xây nhà phố, nhà ống cao tầng với những gia đình có thu nhập trung bình và khá giả

+ Xây biệt thự chuyên biệt với tầng lớp khách hàng đại gia, thu nhập cao.

Thi công nhà xưởng:

Ngoài lĩnh vực nhà ở dân dụng, các mô hình công nghiệp cũng là lĩnh vực mà VNTECO nhắm đến.

+ Sửa chữa, nâng cấp nhà xưởng cũ kỹ, xuống cấp để phục vụ nhu cầu chứa hàng hoá và sản xuất

+ Xây dựng nhà xưởng mới có những doanh nghiệp mở rộng quy mô kinh doanh và doanh nghiệp mới.

Sửa chữa nhà:

Xác định thị trường hoạt động là khu vực TP. HCM nên chúng tôi hiểu rõ đặc thù nhà cửa nơi đây. Những căn nhà được xây dựng khá lâu và sang tay qua nhiều người đã trở nên cũ kỹ. Có thể nói nhu cầu sửa chữa nhà của người dân Sài Gòn chưa bao giờ dừng lại.

+ Sửa chữa nhà theo yêu cầu của khách hàng. Từng hạng mục cụ thể mà khách hư hỏng cần nâng cấp

+ Sửa chữa nhà trọn gói: chúng tôi tận tâm trong việc khảo sát thực tế và đưa ra phương án sửa chữa toàn diện nhất nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho công trình của khách hàng.

3. Nguyên tắc trong công việc của VNTECO

  • VNTECO luôn tâm niệm làm việc vì lợi ích của khách hàng là quan trọng nhất.
  • “KHÔNG CHẤT LƯỢNG KHÔNG LẤY TIỀN” là nguyên tắc làm việc của chúng tôi. Hơn ai hết, chúng tôi thấy mình thật sự hạnh phúc và vui khi nhận được hợp đồng khi và chỉ khi làm hài lòng khách hàng 1 cách tốt nhất.
  • Tận tâm trong công việc khảo sát thực tế và tư vấn khách hàng.

Xuất phát điểm đi lên của chúng tôi là 1 người thợ xây, hơn ai hết VNTECO hiểu rõ những tâm tư, nỗi lo của gia chủ khi xây dựng nhà cửa. Theo thời gian tôi luyện, chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao kinh nghiệm để đứng ở vị trí ngày hôm nay. 
Mỗi công trình, mỗi mảnh đất sẽ có đặc điểm riêng của nó. Bằng tất cả kinh nghiệm và năng lực, VNTECO tiến hành khảo sát cặn kẽ để tạo nên công trình bền vững mãi về sau.

4. Những hoạt động bên lề.

 

Làm việc hết mình và vui chơi cũng hết mình. Tập thể VNTECO luôn gắn kết, thường xuyên tổ chức các chuyến đi chơi để nạp thêm năng lượng làm việc và thêm gắn bó, đoàn kết.

 

 

5. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP VN TECO  
Địa Chỉ: 158/76 Hoàng Hoa Thám, P12, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 08 3842 6999  – Fax: 08 3810 1363
Di Động : 0909 45 0909
Email: vnteco.com@gmail.com
Website: www.vnteco.com
FanpageCÔNG TY XÂY DỰNG VNTECO.com 

Bạn cần hỗ trợ?