fbpx

Công ty CP TM Xây dựng Công nghiệp VNTECO

1. THÔNG TIN GIỚI THIỆU.

 Tên đầy đủ của công ty là công ty Cổ phần Thương Mại Xây dựng Công nghiệp VNTECO. Sở dĩ chủ doanh nghiệp lấy tên công ty là VNTECO vì nó mang một thông điệp mà anh muốn gửi gắm. VN là viết tắt của Việt Nam, TECO là viết tắt của công nghiệp với mong muốn công ty phát triển lớn mạnh trở thành 1 đơn vị xây dựng theo phong cách chuyên nghiệp thời công nghiệp hoá.

Xuất phát từ một công ty trẻ, là một gương mặt mới trong lĩnh vực xây dựng. Trải qua hơn 10 năm không ngừng học hỏi, phát triển và hoàn thiện hơn mỗi ngày. Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng Công nghiệp VNTECO đã trở thành 1 trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng ở khu vực Hồ Chí Minh, xây dựng hàng trăm căn nhà mõi năm và trở thành đối tác xây dựng của nhiều doanh nghiệp.

Phương châm làm việc của chúng tôi là ” Không chất lượng – Không Lấy Tiền”. Đây không chỉ đơn thuần là một câu khẩu hiệu, một cam kết để trấn an cho khách hàng yên lòng. Đó là sự cam kết bằng sự tự tin về chất lượng và là sự nhắc nhở về trách nhiệm , tinh thần làm việc cho tất cả dội ngũ công nhân viên.

“LÀM VIỆC BẰNG

SỰ TỬ TẾ”

2. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG.

Chúng tôi chuyên thiết kế- thi công tất cả các loại công trình : biệt thự, nhà phố, nhà cấp 4, nhà xưởng, kho bãi…..

  • ✅ Dịch vụ thiết kế xây dựng
  • ✅ Dịch vụ thi công xây dựng trọn gói
  • ✅ Dịch vụ thi công xây dựng phần thô + nhân công hoàn thiện
  • ✅ Dịch vụ thiết kế- thi công xây mới, cải tạo nhà xưởng, nhà máy, kho bãi….
  • ✅ Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà

3. TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG.

 

XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2024, BẢO HÀNH TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
0909 45 0909

3. Một số công trình tiêu biểu

 

 

 

5. Những hoạt động bên lề.

 

 

Làm việc hết mình và vui chơi cũng hết mình. Tập thể VNTECO luôn gắn kết, thường xuyên tổ chức các chuyến đi chơi để nạp thêm năng lượng làm việc và thêm gắn bó, đoàn kết.

 

 

6 Thông tin liên hệ:

Bạn cần hỗ trợ?