Nếu như khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh là những ngôi nhà cao tầng san sát nhau, thì với các khu vùng ven như: quận 2, quận 7, Củ Chi, Hóc Môn,… biệt thự lại là lựa chọn của khá nhiều gia đình khá giả. Vốn diện tích đất còn rộng, lại có không khí yên tĩnh và trong lành nên được khá nhiều người chọn làm nơi xây biệt thự nghỉ dưỡng.

Mẫu thiết kế biệt thự mới nhất của VNTECO được thiết kế cho gia đình có nhiều người ở. Chỗ đổ xe ô tô cũng được lồng ghép vào thành 1 tổng thể để tiết kiệm diện tích.

Phối cảnh mặt chính biệt thự 4 tầng tích hợp nhà gửi xe 

Với đường nét tổng thể chính mang phong cách hiện đại. Chất cổ điển được thêm vào thông qua cách thiết kế lan can sắt kỹ nghệ. Kiểu thiết kế mái nhọn hay còn gọi là mái thái dán ngói cũng là một điểm nhấn cho sự cổ điển này.

Góc nghiêng bên trái của mẫu biệt thự 4 tầng 

Phong cách hiện đại được thể hiện rõ nét qua cách phối màu sơn ngoại thất. Hai tông màu xám trắng là sự lựa chọn cho thiết kế này. Kết hợp cùng vài điểm nhấn đen cổ điển của lan can kỹ nghệ. Xám và trắng là hai tông màu cơ bản và là nguồn cảm hứng bất tận cho phong cách hiện đại đơn giản.

Bộ đôi màu trắng xám không bao giờ lỗi thời và khó xuống màu dù sử dụng thời gian dài 

Trên đây là phối cảnh mặt tiền ngoại thất biệt thự 4 tầng thiết kế bởi kiến trúc sư VNTECO. Chúng tôi hiểu rằng nội thất và thiết kế bên trong ngôi nhà sẽ mang nét cá nhân riêng của từng chủ đầu tư. Vì thế chúng tôi có rất nhiều phối cảnh nội thất khác nhau để quý khách hàng tham khảo. Vui lòng truy cập fanpage CTY XÂY DỰNG VNTECO để tham khảo thêm.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP VN TECO  
Địa Chỉ: 250 Hoàng Hoa Thám, P12, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 08 3842 6999  – Fax: 08 3810 1363
Di Động : 0909 45 0909
Email: vnteco.com@gmail.com
Website: www.vnteco.com
Fanpage: CÔNG TY XÂY DỰNG VNTECO.com 

 

Black power became the basis for black militancy in the buy summary essay online civil rights movement