Mặt tiền hay ngoại thất được ví von giống như ngoại hình của 1 con người. Ai cũng muốn mặt tiền nhà mình thật đẹp để ai cũng phải trầm trồ thích thú. Thế nhưng mặt tiền ngoại thất dù có đẹp đến đâu, qua thời gian dài cũng trở nên xuống cấp và phai màu. Không những thế, có nhiều trường hợp mặt tiền còn trở nên lạc hậu không có đẹp như lúc mới xây. Vậy tại sao chúng ta không tân trang mặt tiền của mình nhân dịp cuối năm để đón chào năm mới?

1. Mặt tiền nhà anh Thắng sau khi sửa chữa mặt tiền

Nhà của anh Thắng toạ lạc trên đường Nguyễn Thái Sơn – một con đường sầm uất của quận Gò Vấp. Tuy chỉ là một căn nhà nhỏ nhưng anh Thắng luôn chăm chút tỉ mỉ để căn nhà lúc nào cũng mới mẻ và đep mắt.

Mặt chính của ngôi nhà sau khi sửa chữa hoàn thiện 

Mặc dù diện tích nhỏ, nhưng khi sửa chữa nhà  chúng tôi vẫn cố gắng đảm bảo được sự tiện nghi. Cổng, cửa sổ, ban công, hiên phơi đồ nhỏ nhắn và vừa vặn.

Ngoại cảnh ngôi nhà nhìn từ góc 3/4 

Mặt tiền nhà nhìn từ dưới lên 

Ô cửa sổ thông thường đã được thay thế bằng cửa số kính cường lực. Mặt tiền nhà trở nên hiện đại hơn, không gian bên trong cũng sáng sủa và thoáng đãng hơn. Sự khéo léo trang trí gạch ốp tường dù chỉ một mảng nhỏ lại chính là điểm nhấn của ngôi nhà.

Cổng rào kết hợp 2 màu trắng và xanh da trời nhẹ nhàng 

Căn nhà nhỏ của anh Thanh như bừng sáng sau khi được sửa chữa nhà. Vậy còn căn nhà của bạn thì sao? Bạn đã chuẩn bị những gì để đón Tết chưa? Nếu bạn cần sơn sửa nhà đón năm mới thì liên hệ với VNTECO nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP VN TECO  
Địa Chỉ: 250 Hoàng Hoa Thám, P12, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 08 3842 6999  – Fax: 08 3810 1363
Di Động : 0909 45 0909
Email: vnteco.com@gmail.com
Website: www.vnteco.com
FanpageCÔNG TY XÂY DỰNG VNTECO.com 

December 4, 2014 it’s always a great justbuyessay.com time to remind students about the importance of exercise and fitness