Khi nền kinh tế phát triển và hội nhập toàn cầu tạo ra cả cơ hội cho doanh nghiệp trong và ngoài nước. Doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội được đầu tư và vươn ra quốc tế. Ngược lại, các công ty nước ngoài cũng có thể đặt trụ sở của mình tại Việt Nam. Công ty TNHH Roeders là một trong số đó, vốn đầu tư từ Đức và hiện đang mở xưởng sản xuất riêng của mình tại Việt Nam.

Xưởng thuê lại nên đã khá cũ kỹ cần sửa chữa để phù hợp mục đích sản xuất

Để có thể hiểu rõ về địa lý và có thể xây dựng nơi làm việc chuyên nghiệp phù hợp tiêu chí địa phương cũng như quốc tế là điều khó khăn. VNTECO thật sự vinh dự khi được trở thành đối tác trong tân trang sửa chữa nhà xưởng cho ROEDERS.

  • Dự án: Nhà xưởng công ty TNHH ROEDERS
  • Địa chỉ: LÔ B58/II-B59/II, Đường 2E, KCN Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, HCM
  • Thời gian thi công dự tính: 15 ngày
  • Tổng chi phí: 413 triệu đồng

Cùng tham quan quá trình thi công trực tiếp của anh em VNTECO tại nhà xưởng Roeders để hiểu rõ hơn về công trình nhé. Từ đó rất mong nhận được sự tin tưởng và thiện ý hợp tác từ quý doanh nghiệp, quý khách hàng gần xa.

Khu vực nhà xưởng được sửa chữa làm phòng lạnh lắp đặt máy chuyên dụng

Những anh thợ đang đo đạc thép để ráp khung cho nhà xưởng

Nhà xưởng mà công ty ROEDERS thuê lại có diện tích khá rộng. Theo nhu cầu của khách hàng, xưởng sẽ được chia thành nhiều khu nhỏ. Phía bên trái sẽ được xây dưng thành văn phòng và các phòng máy nhỏ. Phía bên phải là khu vực chuyên dụng – phòng máy chính chứa những máy móc quan trọng nhất. Khu vực này được xây kín, tách biệt với toàn bộ xưởng bởi cắt ron nền bê tông.

Khu vực bên trái được xây dựng thành văn phòng quản lý

Khu vực máy chính được tách biệt với cả nhà xưởng bằng cách xây dựng tường thạch cao

Đặc thù thiết kế nhà xưởng thường có cấu trúc đơn giản hơn rất nhiều so với nhà ở dân dụng. Tuy nhiên, vì để đảm bảo đáp ứng tính chuyên môn cao trong sản xuất, nhà xưởng cần được thi công tỉ mỉ và gia cố chắc chắn. Sự tận tâm của những người thợ, sự theo dõi sát sao của kỹ sư công trình chính là yếu tố làm nên chất lượng của VNTECO.

Cùng tham quan một vài hình ảnh trong quá trình thi công nhé:

Anh em thợ xưởng đang hăng say làm việc

Một góc khác của nhà xưởng với quy mô khá rộng

Thợ hàn và thợ tiện cũng đẩy nhanh tiến độ cắt thép để ráp khung trần

Khung thép đang được kiểm tra trước khi lắp tường thạch cao vào

Khung trần đã hoàn thiện và bắt đầu lắp trần thạch cao

Với thời gian ước tính thi công toàn bộ là 15 ngày, công trình tính tới thời điểm hiện tại đã hoàn thiện hơn 50%. Niềm vui của chúng tôi như được nhân đôi khi được công ty Roeders đánh giá làm việc chuyên nghiệp và chất lượng nhất mà họ từng làm việc tại Việt Nam. Sự đánh giá cao và tin tưởng của khách hàng từ Đức thật sự làm một niềm động lực to lớn để chúng tôi hoàn thiện công trình trước tiến độ.

Lựa chọn được nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp là một bước quan trọng đầu tiên. Hãy đặt niềm tin đó ở chúng tôi, chúng tôi sẵn lòng phục vụ bạn!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP VN TECO  
Địa Chỉ: 250 Hoàng Hoa Thám, P12, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 08 3842 6999  – Fax: 08 3810 1363
Di Động : 0909 45 0909
Email: vnteco.com@gmail.com
Website: www.vnteco.com
FanpageCÔNG TY XÂY DỰNG VNTECO.com 

 

Laws like coppa are in place to prevent them from doing the same to children