Công trình mà VNTECO sắp sửa giới thiệu với quý khách hàng sau đây là dự án xây dựng của gia đình anh Tín. Một dự án xây dựng tiếp theo tại quận Tân Phú. Tuy nhiên lần này công trình không phải nằm ngoài mặt tiền đường mà là nằm sâu trong hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Hậu. Khó khăn lớn nhất với công trình trong hẻm chính là việc vận chuyển và tập kết vật tư. Song, khó khăn vẫn không thể ngăn cản tiến độ làm việc của anh em kỹ sư và công nhân.

1. Phối cảnh mặt tiền

Phối cảnh 3D mặt tiền dự án nhà anh Tín – Quận Tân Phú 

2. Hình ảnh thực tế tại công trường

Con hẻm nhỏ dẫn vào công trình gây khó khắn cho việc vận chuyển vật tư

Công tác làm hố móng và hầm phân 

Phần thô các sàn đã và đang tiến hành đổ tấm 

Công tác làm khung sắt và đổ bê tông sàn 

Khung sắt sàn phải đảm bảo đúng vị trí, đúng chủng loại và kích cỡ sắt. Đảm bảo sàn sau khi đổ bê tông sẽ ổn định về mặt kết cấu và chắc chắn. Sau khi khung sắt đã được kiểm tra đầy đủ, công đoạn đổ bê tông sẽ được bắt tay vào thực hiện. Trong qua trình đổ bê tông, luôn có công cụ chuyên dụng để tơi bê tông. Tránh việc sàn bị rỗng do bê tông phân bố không đều.

Quá trình chuẩn bị và tiến hành đổ bê tông sàn 

Sau khi bê tông sàn 1 đã chắc chắn, anh em thợ bắt đầu tiến hành lắp giàn giáo, cốt pha để đổ sàn tầng 2. Từng khâu kỹ thuật đều tiến hành đúng theo bản vẽ và có sự giám sát nghiêm ngặt.

Hình ảnh sàn tầng 2 trước và sau khi tháo cốt pha

Sau khi đổ bê tông, sàn sẽ được trải bạc để ngăn rác bẩn và mưa tác động vào làm ảnh hưởng đến bề mặt của bê tông. Sau khi thời gian đủ để bê tông đông lại và rắn chắc, cốt pha sẽ được tháo ra để tiếp tục xây dựng.

Các giàn giáo và cốt pha đang được lắp để chuẩn bị đổ sàn tiếp theo

Mọi diễn biến tiếp theo của quá trình xây dựng sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Hãy cùng nhau theo dõi quá trình thi công và đón chờ diện mạo hoàn thiện của dự án này nhé.