Sau hơn 4 tháng bắt đầu từ khi đặt nền móng đầu tiên, căn nhà đã bước vào giai đoạn tăng tốc để hoàn thiện. Dự án đã được thi công đúng tiến độ đề ra và đáp ứng đầy đủ các yếu tố về kỹ thuật cũng như thẩm mỹ. Kính mời quý khách hàng cùng tham quan chặng đường 4 tháng đã qua của anh em VNTECO khi thực hiện dự án này nhé.

1. Giai đoạn ban đầu – Đặt nền móng những thanh thép đầu tiên

Những hình ảnh đầu tiên sau khi đào móng tiến hành xây dựng

Với quy mô 1 trệt 3 lầu và sân thượng, trong tư cách nhà thầu xây dựng chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của phần móng. Với tải trọng rất lớn của căn nhà, đòi hỏi phần móng phải được thi công đúng kỹ thuật và tính toán trên thiết kế.

Các kỹ sư luôn có mặt tại công trình để kiểm tra sát sao từng chi tiết

Trong giai đoạn thi công phần móng nói riêng và thi công nói chung, các kỹ sư luôn có mặt để kiểm tra chất lượng. Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm giám sát, chất lượng thi công luôn được đảm bảo và khiến khách hàng yên tâm.

2. Quá trình thi công phần thô – Việc giám sát vẫn luôn được chú trọng

Giai đoạn đổ nền và đổ cột tầng trệt

Từ đầu tháng 11/2017 phần thô của các tầng đã được bắt tay vào thực hiện. Trong suốt khoảng thời gian cuối năm vừa qua, các anh em thợ xây đã nỗ lực hết mình để hoàn thiện phần thô của ngôi nhà. Từng giai đoạn, từng tầng được xây lên đều được kiểm tra giám sát cẩn thận từng điều.

Từng khoảng cách, vị trí cột đều được đo đạc kiểm tra theo bản vẽ kỹ thuật

Phần thô của công trình đã chuẩn bị hoàn thành

3. Hình ảnh phần hoàn thiện của dự án nhà anh Thanh tại Tân Kỳ Tân Quý

Bước sang năm mới 2018, cũng là lúc căn nhà bước vào giai đoạn thi công phần hoàn thiện. Hiện tại các công tác ốp lát, sơn nước đang được tiến hành liên tục và đều đặn để hoàn thành đúng thời hạn hợp đồng. Dưới đây là một số hình ảnh được VNTECO ghi nhận lại khi tham quan công trình:

Phối cảnh mặt tiền trên bản vẽ và ngoài thực tế

Với 2 tông màu trắng và xám chủ đạo, từ mặt tiền căn nhà đã toát lên vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Các ô cửa sổ vừa có tác dụng lấy sáng vừa là điểm nhấn cho mặt tiền nhẹ nhàng và tinh tế hơn.

Các căn phòng đang dần hoàn thiện “vẻ đep” của mình

Các anh em đang hăng say làm việc để kịp tiến độ đặt ra 

Hệ thống các cửa phòng cũng đang được tiến hàng lắp ráp 

Một căn ngủ phía trong sắp được hoàn thiện 

Màu sơn nội thất chủ đạo được anh Thanh lựa chọn là màu kem nhẹ nhàng và ấm áp. Ban ngày khi ánh nắng toả vào, khắp các căn phòng như bừng sáng. Ban đêm, màu kem mang lại sự ấm áp cho không gian sống, không lạnh lẽo và buồn tẻ.

Các góc khác nhau của sân thượng  vô cùng rực rỡ với ánh sáng mặt trời 

Các nhà tắm cũng được ốp gạch và gắn thiết bị vệ sinh hoàn chỉnh 

Một bức tường đang sơn dở dang sắp hoàn thiện

Tính đến thời điểm hiện tại (tháng 3/2018), đã hơn 4 tháng trôi qua và căn nhà sắp đến thời điểm bàn giao. Mọi công đoạn cuối cùng của hạng mục thi công hoàn thiện đang được tập trung triển khai cao độ. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những hình ảnh hoàn thiện cuối cùng trong thời gian sớm nhất.

Mọi chi tiết về xây dựngsửa chữa nhà vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP VN TECO  
Địa Chỉ: 250 Hoàng Hoa Thám, P12, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 08 3842 6999  – Fax: 08 3810 1363
Di Động : 0909 45 0909
Email: vnteco.com@gmail.com
Website: www.vnteco.com
FanpageCÔNG TY XÂY DỰNG VNTECO.com 

Tasks of staff members staff functions can be split up into three areas much of the time of the staff members is spent servicing requests from constituents, ultimately helping the members of proessaywriting.org congress get reelected