Không phải ai cũng có đủ điều kiện để phân tách nơi kinh doanh và nơi ở riêng biệt. Nhu cầu xây dựng mô hình kết hợp nơi kinh doanh và nơi ở trở nên vô cùng phổ biến và cần thiết. Khác với dự án nhà ở kết hợp quán ăn trước đây, mẫu thiết kế lần này là sự kết hợp của nhà ở và thiết kế quán cà phê phong cách industrial. Kính mời quý khách hàng cùng tham quan qua thiết kế này nhé!

1. Phối cảnh thiết kế 3D – Dự án của anh Nguyễn Phương Hùng

Với tiêu chí tiết kiệm chi phí tối đa, dưới mô hình một quán cà phê hiện đại các kiến trúc sư đã khéo léo kết hợp phòng ngủ và bếp. Không gian phía trên lầu được thiết kế kín đáo hơn, phù hợp cho không gian sinh hoạt của gia đình.

Phối cảnh mặt tiền của dự án quán cà phê kết hợp nhà ở 

Phối cảnh tiểu cảnh trang trí bên hông quán 

2. Bản vẽ mặt bằng và bố trí phòng ốc, vật dụng

Nếu phối cảnh mặt tiền là “chiếc áo” đẹp của công trình thì bản vẽ mặt bằng lại chính là điều cốt lõi bên trong. Bản vẽ mặt bằng là cái nhìn tổng quát nhất về sự sắp xếp phòng ốc, vật dụng, lối đi,…. Bản vẽ mặt bằng cần chính xác về vị trí cũng như chủng loại vật tư để phục vụ chuẩn xác cho quá trình thi công.

Bản vẽ mặt bằng bố trí tầng trệt 

Bản vẽ bố trí mặt bằng lầu 1 

Phần thiết kế sơ bộ đã xong, VNTECO và anh Hùng đã trong quá trình đàm phán ký kết hợp đồng thi công. Bản vẽ chi tiết và phối cảnh nội thất sẽ được tiến hành sau khi ký kết hợp đồng thiết kế. Rất mong sẽ có cơ hội hợp tác cùng anh trong giai đoạn thi công dự án này.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP VN TECO  
Địa Chỉ: 250 Hoàng Hoa Thám, P12, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 08 3842 6999  – Fax: 08 3810 1363
Di Động : 0909 45 0909
Email: vnteco.com@gmail.com
Website: www.vnteco.com
Fanpage: CÔNG TY XÂY DỰNG VNTECO.com 

Pay careful attention to what these are, and how important the professor says https://writemyessay4me.org/ it is to be taking, or have taken, them