Nếu bạn sở hữu được 1 mảnh đất lớn ở trung tâm thành phố thì bạn sẽ làm gì nhỉ? Ngoài việc xây dựng một căn nhà đầy đủ tiện nghi thì việc sở hữu một “ngoại hình” hoành tráng cũng vô cùng cần thiết. Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu cho mình một căn nhà “vạn người mê” nổi bật giữa lòng phố phường tấp nập phải không nào? Dự án mà VNTECO thực hiện cho anh Xuyên ở quận 10 là một căn nhà như thế. Hãy cùng ngắm nhìn xem với thiết kế của các kiến trúc sư VNTECO thì căn nhà đã thực sự đủ nổi bật và thu hút chưa nhé.

Phối cảnh mặt tiền hoành tráng của dự án nhà anh Xuyên 

Một thiết kế mang nét đẹp bán cổ điển. Thiết kế chắc chắn sẽ tạo vẻ ngoài khác biệt khiến ai cũng phải trầm trồ. Giữa vô vàn những ngôi nhà hiện đại, căn nhà của anh Xuyên chắc chắn sẽ là một điểm nhấn thú vị. Với thiết kế này, dự án nhà anh Xuyên còn có thể tận dụng không gian phía dưới tầng trệt để kinh doanh và làm văn phòng.

Phương án 2 của dự án được lượt bỏ phần cổng chính 

Các thiết kế nội thất vẫn đang trên đà hoàn thiện và tinh chỉnh. VNTECO sẽ cập nhật các thiết kế nội thất cũng như hình ảnh thi công thực tế công trình trong thời gian tới. Các bạn cùng đón chờ những hình ảnh lung linh này nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP VN TECO  
Địa Chỉ: 250 Hoàng Hoa Thám, P12, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 08 3842 6999  – Fax: 08 3810 1363
Di Động : 0909 45 0909
Email: vnteco.com@gmail.com
Website: www.vnteco.com
Fanpage: CÔNG TY XÂY DỰNG VNTECO.com 

And remember, the students do the writing, but apps can sure enhance https://pro-essay-writer.com/ essay maker the writing experience