fbpx

Báo giá thi công xây nhà phần thô- Luôn có kỹ sư xây dựng tư vấn trước khi bắt đầu xây nhà

 Ưu đãi báo giá thi công đặc biệt Xây nhà phần thô chỉ còn 2.800.000đ/m2 (báo giá cụ thể riêng tùy vào tổng diện tích xây nhà), kỹ sư xây dựng của VNTECO sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trước khi xây dựng phần thô.

Mẫu Hợp đồng xây dựng, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại đây.

GHI CHÚ:
* Gía trên chưa bao gồm thuế VAT
* Đơn giá trên áp dụng cho nhà ở dân dụng tiêu chuẩn 01 mặt tiền và có tổng diện tích xây dựng tối thiểu là 250m2 (Nhà ở dân dụng tiêu chuẩn có diện tích mỗi tầng 60-80m2, hình dáng khu đất đơn giản, tương ứng 2PN+2WC cho 01 tầng)
* Đối với công trình đặc thù khác hoặc có tổng diện tích nhỏ hơn 250m2, công ty sẽ báo giá trực tiếp
* Những hạng mục khác nằm ngoài bảng báo giá trên vui lòng liên hệ công ty để báo giá
* Thương hiệu trong bảng báo giá chỉ mang tính chất tham khảo, CĐT có thể chọn bất kỳ thương hiệu nào
* Toàn bộ vật tư hòan thiện trước khi nhập về công trình sẽ do CĐT chọn mẫu
* CĐT được quyền chọn mẫu ở bất kỳ showroom nào, nếu CĐT không có thờ gian chọn thì bên công ty sẽ hỗ trợ gửi mẫu
LƯU Ý : Để không phát sinh chi phí, CĐT nên chọn vật tư có đơn giá tương ứng với đơn giá chi tiết nêu trên, Công ty sẽ hoàn lại tiền nếu CĐT chọn mẫu giá thấp hơn bảng chi tiết, hoặc CĐT sẽ thanh toán thêm cho Công ty khi chọn mẫu có đơn giá cao hơn.

***(Báo giá thi công bao gồm vật tư + đi dây điện nước, nhân công xây thô.

Báo giá thi công   không bao gồm nhân công và vật tư hoàn thiện)

Ưu đãi đặc biệt: Khách hàng chọn 1 trong 2 gói ưu đãi

Gói 1: Miễn phí xin phép xây dựng hoặc bản vẻ.

Gói 2: Quà tặng là 1 máy giặt lồng ngang Electrolux hoặc 1 Smart TV Samsung 40 inch.

Để có thể xây dựng nên 1 ngôi nhà theo ý thích hoặc theo phong cách hiện đại như mong muốn. Khách hàng phải trải qua các công đoạn như tìm hiểu về công ty xây dựng, giá cả vật tư, trang trí nội thất và rất nhiều các hạng mục khác cần tìm hiểu.

Hiểu được vấn đề đó của khách hàng, công ty xây dựng VNTECO với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, thiết kế với đội ngũ kỹ sư xây dựng nhiều kinh nghiệm, thi công chuyên nghiệp, chất lượng vật tư luôn đảm bảo, nói không với vật tư không rõ nguồn gốc, kém chất lượng làm ảnh hưởng đển chất lượng công trình, thời gian hoàn công nhanh và đúng tiến độ.

Công ty xây dựng VNTECO xin gửi đến khách hàng bảng báo giá thi công  xây nhà phần thô và nhân công xây dựng hoàn thiện sẽ giúp bạn cân đối ngân sách xây nhà 1 cách dễ dàng và đơn giản hơn

 

Chủng loại vật tư sử dụng cho dịch vụ xây nhà phần thô đều là những loại có chất lượng tốt nhất 

Nếu đây là lần đầu xây nhà thì việc đầu tiên bạn cần hiểu khái niệm “phần thô”. Xây nhà phần thô hay còn gọi là phần nền tảng của ngôi nhà tính từ lớp vữa tô trở vào trong tường. Phần thô nói nôm na đó là toàn bộ căn nhà sau khi xây dựng bao gồm: móng nhà, nền nhà chưa lót, tường chưa sơn, trần chưa sơn,… Kỹ sư xây dựng của VNTECO sẽ đến khảo sát và trao đổi kỹ hơn cho khách hàng trước khi xây dựng phần thô cho ngôi nhà của khách hàng

Bạn cần hỗ trợ?