Mỗi năm vào khoảng độ tháng 8 âm lịch, ngành xây dựng lại bước vào mùa cao điểm. Các chủ đầu tư lại đau đầu với vô vàng câu hỏi xoay quanh việc xây nhà. Để rồi cuối cùng vì thời gian gấp rút, mọi việc chưa được tìm hiểu kỹ càng dẫn đến phát sinh nhiều vấn đề khó khăn ảnh hưởng tiến độ xây dựng. Để giải quyết vấn đề này, VNTECO mang đến cho các chủ đầu tư đang có ý định xây nhà cuối năm 2018 một chương trình cực hot “ Xây nhà liền tay – Nhận ngay ưu đãi” với phương châm “Xây nhà năm Hợi – Không cần nghĩ ngợi”.

Chương trình ưu đãi xây dựng dịp cuối năm với nhiều quà tặng cực “khủng” 

1. Chuyện xây nhà và những thắc mắc chẳng biết hỏi ai

Xây nhà là vấn đề trọng đại của cuộc đời. Với nhiều gia đình số lần xây dựng nhà chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vì thế tâm lý lo lắng và có nhiều thắc mắc là điều không tránh khỏi.

 • Xây nhà bao lâu thì xong, liệu có kịp để đón Tết?
 • Đơn giá xây dựng như thế nào gọi là hợp lý?
 • Thủ tục xin giấy phép xây dựng mất thời gian bao lâu và cần những giấy tờ gì?
 • Diện tích của các phần được tính toán ra sao quy ước thế nào khi tính diện tích xây dựng?
 • Làm sao để đảm bảo được kinh phí chính xác và tránh phát sinh không mong muốn?

2. “ Xây nhà năm Hợi – Không cần nghĩ ngợi”

Hãy để VNTECO nghĩ ngợi và giải quyết ưu phiền thay bạn 

Thấu hiểu tâm tư của khách hàng, VNTECO luôn tìm cách để giải toả những ưu phiền đó. Với mong muốn biến việc xây nhà thành niềm vui, mơ ước gần gũi với mọi gia đình. VNTECO luôn tận tâm trong quá trình tư vấn, để mang lại sự an tâm tuyệt đối.

 • VNTECO sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, thợ xây chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về các vấn đề thẩm mỹ và kỹ thuật.
 • Các thủ tục xin giấy phép xây dựng được hỗ trợ miễn phí 100%. Hạn chế tối đa việc chủ đầu tư làm không đúng quy trình dẫn đến mất nhiều thời gian và chi phí.
 • Cuối cùng, vấn đề khiến khách hàng suy nghĩ nhiều nhất chính là tài chính và kinh phí. Để giải quyết nỗi lo ấy, VNTECO mang đến chương trình “ XÂY NHÀ LIỀN TAY – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI” cho quý khách hàng nhân dịp này.

3. Nội dung chương trình ưu đãi cuối năm 2018 – “Xây nhà liền tay – Nhận ngay ưu đãi”

Với hợp đồng thi công trọn gói, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi

 • Với tất cả hợp đồng thi công từ 01/10 đến 30/10, chủ đầu tư sẽ được tặng thêm 1 năm bảo hành phần hoàn thiện ( cộng trực tiếp vào hợp đồng) trị giá 5 triệu đồng.
 • Với hợp đồng thi công từ 800.000.000đ, tặng ngay 1 bộ quà tặng nội thất trị giá 15 triệu đồng ( do chủ nhà tự chọn)
 • Với hợp đồng thi công từ 1.000.000.000đ, tặng chi phí hoàn công trị giá 25 triệu đồng.
 • Với hợp đồng thi công từ 1.200.000.000đ, tặng trọn bộ combo giấy phép hoàn công và đồ nội thất trị giá 40 triệu đồng.

Hiểu rõ, vào dịp cuối năm hầu hết mọi gia đình đều sẽ cần một số tiền kha khá để chi tiêu cho các nhu cầu sinh hoạt và sắm sửa đón Tết. VNTECO tạo ra chương trình “ Xây nhà liền tay – Nhận ngay ưu đãi” nhằm san sẻ nỗi lo cũng các chủ đầu tư. Những ưu đãi đợt này là lời tri ân vì sự tín nhiệm của khách hàng dành cho công ty chúng tôi. Còn chờ gì nữa, nhanh tay nhấc máy gọi ngay hotline 0909450909 để được tư vấn xây nhà trong dịp cuối năm nay nhé.