Mùa hè đã đến cũng là lúc ngành xây dựng bước vào mùa cao điểm. Người người nhà nhà bắt đầu tiến hành thi công, cải tạo nhà của riêng mình. Việc thi công hàng loạt khiến giá cả vật tư và nhân công ngành xây dựng biến động liên tục. Những kế hoạch, tính toán kinh phí của chủ nhà bị trì hoãn do thâm hụt tài chính.

Hợp tác với VNTECO bạn sẽ không còn phải lo lắng về biến động chi phí xây dựng

Với mong muốn giúp khách hàng của mình tiết kiệm chi phí tối đa và cũng như một lời tri ân vì đã lựa chọn VNTECO, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng chương trình tri ân đặc biệt chỉ có trong mùa hè này.

1. Đơn giá thi công phần thô chỉ 3.300.000đ/m2

Đơn giá thi công xây dựng nhà thay đổi liên tục theo từng thời điểm và sự biến động của vật tư và nhân công. Ngoài ra đơn giá còn thay đổi tuỳ theo vị trí và diện tích thi công xây dựng. Khi vào tháng xây dựng cao điểm, đơn giá tăng vọt khiến không ít chủ đầu tư hoang mang tột độ.

Khi chọn lựa VNTECO bạn sẽ được cam kết 1 mức giá duy nhất chỉ 3.300.000đ/m2 phần thô. Đơn giá như lời khẳng định chắc chắn về sự bền vững và củng cố niềm tin của khách hàng.

Đơn giá thi công phần thô của VNTECO luôn ổn định so với biến động thị trường 

2. Tặng ngay trọn bộ “Hạ nhiệt mùa hè” trị giá 30 triệu đồng

Bên cạnh mức giá xây dựng cực kỳ hấp dẫn, VNTECO còn mang đến những phần quà cực khủng cho những khách hàng ký hợp đồng xây dựng chỉ trong tháng 5 này với giá trị như sau:

+ Tặng ngay trọn bộ: 1 tủ lạnh LG Inverter 187L, 1 máy điều hoà AQUA 1HP, 1 máy năng lượng mặt trời Đại Thành 130L trị giá 18 triệu đồng.

Trọn bộ quà tặng khi khách hàng kí hợp đồng xây dựng cùng VNTECO trong tháng 6/2019 

+ Miễn phí xin Giấy phép xây dựng và chi phí thanh tra xây dựng trị giá 12 triệu đồng.

Khi kí hợp đồng phần thô hoặc trọn gói quý khách hàng sẽ được miễn phí GPXD và phí thanh tra công trình 

*Điều kiện nhận ưu đãi và cơ cấu quà tặng:

+ Tất cả khách hàng kí hợp đồng thi công xây dựng nhà trọn gói trong tháng 6/2019

+ Cơ cấu quà tặng sẽ thay đổi phụ thuộc vào diện tích và hạng mục mà quý khách hợp tác cùng VNTECO được thể hiện bên dưới.

Chương trình tri ân khách hàng chỉ duy nhất trong tháng 6 của VNTECO

 Xây dựng nhà là chuyện hệ trọng cả đời. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn nhà thầu uy tín và phù hợp với bạn. Nhà thầu uy tín là người luôn tận tuỵ hết mình trong công việc và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên tất cả. Hãy liên lạc với chúng tôi để ký hợp đồng giữ giá cố định và mang về những quà tặng hấp dẫn chỉ duy nhất trong tháng 6/2019. Trao đổi với chúng tôi về nhu cầu của bạn, mọi chuyện khác hãy để chúng tôi lo.

CÔNG TY CPTM XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP VN TECO
⚙️ Địa Chỉ: 250 Hoàng Hoa Thám, P12, Q.Tân Bình, HCM
⚙️ Điện Thoại: 08 3842 6999 Fax: 08 3810 1363
⚙️ Di Động : 0909 45 0909
⚙️ Email: Nguyenhauvnteco@gmail.com
⚙️ Website: www.vnteco.com