Tấm bê tông khí chưng áp ALC dần được quan tâm tại thị trường Việt Nam. Không chỉ là các nhà đầu tư, khách hàng cần xây dựng mà các nhà thầu cũng quan tâm. Có thể thấy do giá tiền, xây nhà bằng tấm bê tông khí chưng áp rẻ hơn so với xây nhà bằng gạch truyền thống. Vậy có phù hợp khi sử dụng được hay không? Mức giá của loại vật liệu này trên thị trường cũng có những biến đổi nhất định. 

Bê tông khí chưng áp ALC có giá thành thế nào?

Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng đặt ra.  Mua hàng ngoài việc quan tâm đến chất liệu thì người ta rất chú ý xem vật liệu này có đắt hay là không. Khi hiểu rõ họ sẽ quyết định mua hay không mua.

Có thể trả lời câu hỏi trên rằng, giá của tấm bê tông khí chưng áp ALC không hề đắt mà ngược lại nó còn rẻ và giá cả rất cạnh tranh. Phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Dòng vật liệu bê tông khí chưng áp ALC được biết đến có giá thành rất tiết kiệm tính trên tổng mức đầu tư. Bên cạnh đó lại dễ dàng thi công nên hiện nay đang được sử dụng rất nhiều trong xây dựng.

So sánh bê tông khí chưng áp ALC và gạch truyền thống

Vật liệu truyền thống thì giá bê tông khí chưng áp ALC cao hơn. Nếu tính trên tổng mức đầu tư thì rõ ràng sẽ giảm được rất nhiều do tiết kiệm công thợ, tiết kiệm chi phí chát, vữa mạch, tiết kiệm thời gian thi công… Các bạn có thể tư vấn tại đây Vnteco để tham khảo mức giá trên 1 tấm bê tông.

Khi làm nhà bằng các vật liệu truyền thống, chủ đầu tư phải mua nhiều các nguyên liệu khác nhau để đổ bê tông cốt thép. Ví dụ như đá, sỏi, cát, xi măng, gạch… Như vậy sẽ tốn kém nhiều chi phí. Hay như gạch, đá hay gỗ tự nhiên cũng có giá thành đắt hơn tấm bê tông khí chưng áp . Thử tính toán sơ bộ xem gỗ tự nhiên có giá từ vài triệu đồng/m2. Bê tông khí chưng áp có mức giá rất phải chăng và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình phải không nào?

Độ bền của bê tông khí chưng áp

Khi nhắc đến bê tông nhẹ không thể bỏ qua tấm bê tông khí chưng áp. Đây chính là vật liệu vô cùng nổi bật với rất nhiều các ưu điểm khác nhau. Nó có thể ứng dụng cho rất nhiều các hạng mục công trình như làm sàn nhà, gác lửng, tường nhà…. Vật liệu này rất bền đẹp với thời gian và chịu được lực rất tốt. Thích hợp với điều kiện thời tiết khí hậu nước ta. Tấm bê tông khí chưng áp có những tính năng nổi bật. Như không cong vênh, mối mọt, có thể chống thấm nước, chống ẩm, chống cháy… Bề mặt sản phẩm phẳng nên đem lại giá trị thẩm mĩ rất cao.

Tấm ALC có trọng lượng rất nhẹ nên dễ dàng thi công. Giúp các chủ đầu tư tiết kiệm chi phí và thời gian. Vật liệu rất thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Giá bê tông khí chưng áp ALC rẻ 

Giá bê tông khí chưng áp rẻ hơn nhiều so với các vật liệu truyền thống. Tuy nhiên chất lượng lại cao nên ngày càng được rất nhiều người lựa chọn, trở thành xu hướng mới trong xây dựng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP VN TECO  
Địa Chỉ: 158/76 Hoàng Hoa Thám, P12, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 08 3842 6999  – Fax: 08 3810 1363
Di Động : 0909 45 0909
Email: vnteco.com@gmail.com
Website: www.vnteco.com