Xây dựng cảng vụ – Một loại hình của xây nhà xưởng

Cảng vụ là nơi tập trung hàng hóa trước khi xuất đi lên tàu ra nước ngoài hay nhập hàng về nước. Mỗi cảng vụ đều đóng vai trò quan trọng trong xuất nhập khẩu bởi sức chứa hàng hóa cực lớn. Suy cho cùng cảng vụ chính là 1 loại hình của nhà xưởng nhưng với tính chất chuyên biệt hóa cao hơn.

1. Tầm quan trọng của kết cấu nền trong xây nhà xưởng cảng vụ

Phối cảnh mặt tiền hiện đại của cảng vụ Thanh Phước

Cũng như kết cấu chung của các nhà xưởng, phần kết cấu nền khá quan trọng khi xây dựng cảng vụ. Nếu xây dựng nền cho nhà xưởng thông thường khó một thì xây dựng nền cho cảng vụ khó mười. Do tính chất đặc thù về vị trí nên ảnh hưởng đến nền rất nhiều. Có thể đặt gần bến cảng, nhiều xe container trọng tải lớn thường xuyên ra vào nên cần xây dựng chắc chắn.

Kết cấu nền bao gồm cả diện tích đường đi thường xuyên chịu áp lực tải trọng lớn

Một cảng vụ lớn còn được trang bị rất nhiều dây chuyền máy móc và công nghệ nặng. Ngoài kết cấu nền theo đúng quy chuẩn, bố cục cấu trúc các khu vực cũng rất quan trọng. Một thiết kế khoa học sẽ mang lại công năng tối đa cho công trình cảng vụ.

2. Tham quan mô hình cảng vụ Thanh Phước

Dưới đây là mô hình phối cảnh không gian của cảng vụ Thanh Phước để khách hàng tham khảo. Một mô hình cảng vụ hiện đại và tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế.

Phối cảnh cảng Thanh Phước nhìn từ trên cao

Mô hình thiết kế khoa học giúp tiết kiệm không gian thoáng đãng

Mỗi khu vực cảng vụ được thiết kế theo một kiểu dáng riêng tuỳ chức năng sử dụng

Không phải đơn thuần mà các khu vực của cảng vụ lại được thiết kế với quy mô và kiểu dáng khác nhau. Mỗi khu vực đảm nhiệm một mục đích sử dụng trong tổng thể. Mỗi khu sẽ được thiết kế phù hợp nhất với mục đích đó.

VNTECO đang dân nâng cao tiềm lực của mình và khẳng định chỗ đứng qua các công trình xây dựng nhà xưởng. Xây dựng nhà xưởng thường có quy mô và kinh phí khá lớn, cần đội ngũ kỹ thuật mạnh và vốn vững chắc. Chúng tôi tự tin khi mình đang dần đáp ứng được những yêu cầu khách hàng xây nhà xưởng đặt ra.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP VNTECO  
Địa Chỉ: 250 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 08 3842 6999        Fax: 08 3810 1363
Di Động : 0938 137 340    –   0907 617 999
Email: Nguyenhauvnteco@gmail.com
Website: www.vnteco.com

Simply yoga free personal trainer for quick yoga workouts a wonderful app for introducing a group of students to yoga