Khu vực quận 12 được xem là khu vực đang trên đà phát triển của TP. HCM. Nhu cầu nhà ở của khu vực này cũng vì thế mà tăng cao trong những năm gần đây. Quận 12 giờ đây không còn là vùng ven hẻo lánh, mà trái lại còn vô cùng sôi động và đông đúc. Với người Sài Gòn, Sở hữu mảnh đất với diện tích hơn 40 m2 không phải là quá lớn nhưng cũng không phải nhỏ. Để có cho gia đình mình một mái ấm thật sự thoải mái, các kỹ sư VNTECO và chủ đầu tư đã cân đo đong đếm tìm ra phương án tốt nhất.

Mời bạn cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà phố trọn gói của anh Nguyễn Trọng Phúc.


Phối cảnh 3D mặt tiền hướng trực diện 

1. Bản vẽ mặt cắt công trình nhà phố trọn gói

Bản vẽ mặt cắt giúp ta dễ hình dung hơn về cách bố trí các khu vực trong tổng thể ngôi nhà 

Mặt đứng chính của công trình trên bản vẽ 3D

2. Mặt bằng bố trí vật dụng

Nếu là người trong nghề thì chỉ cần miêu tả sẽ dễ dàng hình dung ra từng vị trí trong nhà. Tuy nhiên, vì chủ đầu tư cũng như đa số người xây nhà đều không phải dân xây dựng nên mặt bằng vật dụng khá quan trọng. Bản vẽ này giúp chủ đầu tư dễ dàng hình dung ra từng khu vực trong nhà sẽ được bày trí với ý tưởng như thế nào. Từ đó có thể bàn bạc và thống nhất đưa ra phương án thích hợp nhất.

Mặt bằng vật dụng phòng khách và bếp ở tầng trệt 

Mặt bằng bố trí các phòng ngủ tầng 1

Mặt bằng các phòng và cách bố trí lầu 2

3. Bản vẽ các phần phụ của công trình

Cầu thang

Trong các bản vẽ phụ của công trình thì cầu thang và toilet là 2 khu vực được quan tâm nhất. Cầu thang được xem là “xương sống” của ngôi nhà và mang nặng ý nghĩa phong thuỷ. Mỗi bậc thang là đại diện cho “Sinh, lão, bệnh, tử” nên cần được tính toán kỹ lưỡng. Số bậc thang phải vừa đảm bảo chắc chắn về mặt kết cấu, vừa phải đúng nguyên tắc phong thuỷ.

Bản vẽ mặt bằng và chi tiết cầu thang

Toilet

Về phần toilet, có thể nói là một phần công trình phụ nhưng lại đóng vai trò khá quan trọng. Từ vị trí xây dựng, đến các kỹ thuật, đường cấp thoát nước đều có thể ảnh hưởng trực tiếp đến cả căn nhà. Về kết cấu, các toilet đa số sẽ giống nhau trong cùng một công trình, VNTECO chỉ giới thiệu toilet tầng trệt của công trình này.

Mặt bằng nhà vệ sinh tầng trệt đơn giản và nhỏ gọn 

Với sự bàn bạc kỹ lưỡng của 2 bên và sự chuyên nghiệp trong thi công, VNTECO tin rằng với tiến độ đề ra công trình sẽ hoàn thành đúng dự định. Tin chắc gia đình anh Phúc sẽ có căn nhà mới khang trang để đón năm mới.

Công ty VNTECO luôn cam kết: Không sử dụng vật tư kém chất lượng. Thi công đúng chất lượng tiêu chuẩn và hoàn thành đúng tiến độ. Mọi chi tiết về xây dựngsửa chữa nhà vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP VN TECO  
Địa Chỉ: 250 Hoàng Hoa Thám, P12, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 08 3842 6999  – Fax: 08 3810 1363
Di Động : 0909 45 0909
Email: vnteco.com@gmail.com
Website: www.vnteco.com
FanpageCÔNG TY XÂY DỰNG VNTECO.com 

Calorie counter & diet tracker by myfitnesspal helps buyresearchpapers.net students keep track of their diet, food choices, fitness level, exercise plans, and more