Đây là một dòng sản phẩm khác từ bê tông khí chưng áp. Sản phẩm được sản xuất theo modul panel có kích thước lớn hơn. Tấm panel ALC còn được gọi là tấm bê tông nhẹ. Sản phẩm là sự kết hợp giữa bê tông chưng áp AAC và cốt thép gia cường bên trong.

Tấm bê tông nhẹ ALC có khả năng chịu lực tốt, khả năng chống cháy đạt tiêu chuẩn EI240. Tấm panel ALC được sử dụng cho các kết cấu tấm bê tông nhẹ, tấm tường bê tông nhẹ lắp ghép. Ngoài ra đối với các công trình yêu cầu chống cháy cao. Tấm panel ALC được đánh giá là lựa trọn số 1 hiện nay.

Mua tấm bê tông nhẹ bê tông khí ALC ở đâu?

Công ty Cổ phần thương mại Xây dựng Công nghiệp Vnteco tại miền nam chuyên cung cấp tấp panel ALC giá thành tốt nhất. Sản phẩm lắp ghép các công trình nhanh, giá thành cạnh tranh so với các sản phẩm tấm bê tông nhẹ hiện có trên thị trường.

Xây nhà bằng bê tông khí chưng áp có rẻ không?

Như thông tin bên trên để xây nhà bằng bê tông khí chưng áp hiện có hai dòng sản phẩm. Gạch siêu nhẹ bê tông khí và tấm bê tông nhẹ ALC.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp và thi công các dự án từ bê tông khí. Chúng tôi đưa ra những khuyến nghị sau đây cho khách hàng tham khảo. Mục đích để giá xây nhà bằng bê tông khí chưng áp rẻ nhất và chất lượng cao nhất.

Đối với các công trình nhà lắp ghép: nhà tiền chế, nhà khung thép. Hoặc đối với các công trình xây dựng đòi hỏi về tính chống nóng kết hợp chống cháy cao: Chúng tôi khuyên nghị sử dụng tấm bê tông nhẹ ALC cho cả hai kết cấu tường bao và sàn bê tông nhẹ lắp ghép. Việc này sẽ đồng bộ hóa với quy trình lắp ghép, đẩy nhanh tiến độ và chất lượng thi công. Đặc biệt về mặt bằng giá tấm panel lắp ghép hiện nay. Tấm panel ALC có mức giá rất phù hợp cho mọi công trình

Đối với các công trình xây dựng thông thường: Việc sử dụng gạch siêu nhẹ, gạch aac sẽ giảm chi phí. Tính năng cách âm, chống nóng, thi công nhanh vẫn đảm bảo. Đối với hệ sàn sử dụng tấm panel ALC sẽ tối ưu nhất cho một căn nhà bằng bê tông khí chưng áp hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP VN TECO  
Địa Chỉ: 158/76 Hoàng Hoa Thám, P12, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 08 3842 6999  – Fax: 08 3810 1363
Di Động : 0909 45 0909
Email: vnteco.com@gmail.com
Website: www.vnteco.com