Nếu như nhà phố được yêu thích bởi những mẫu thiết kế hiện đại và tối giản, thì với biệt thự phong cách cổ điển phương Tây lại được ưu ái hơn cả. Và phong cách cổ điển nước Pháp là nguồn cảm hứng tạo nên các bản thiết kế biệt thự. VNTECO xin giới thiệu đến quý khách một mẫu biệt thự được lấy cảm hứng từ nền kiến trúc ấy. Với 2 gam màu trắng và xanh navy sẽ chinh phục được quý khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Phối cảnh mặt tiền với hầm xe ô tô 

Xung quanh nhà được bao bọc bởi hàng rào kiên cố và kín đáo 

Phối cảnh gốc 3/4 mẫu thiết kế biệt thự cho ta nhìn thấy rõ nét hơn 2 mặt tiền

Hàng rào xung quang được ẩn đi để nhìn thấy trọn vẹn mẫu thiết kế biệt thự bên trong 

Phối cảnh nhìn từ trên cao để nhìn bao quát toàn bộ biệt thự

Với góc nhìn trên cao, các điểm nhấn đặc biệt của kiến trúc kiểu Pháp toát lên vẻ đẹp toàn diện nhất. Màu xanh navy pha chút đen của phần mái ngói nổi bật rực rỡ giữa tổng thể ngôi biệt thự. Ô cửa sổ vòm tròn, ban công hình vòm với lan can kỹ nghệ nhiều chi tiết là những chi tiết đặc biệt trong thiết kế này. Mẫu thiết kế biệt thự này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian sống lý tưởng nhất.

Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư VNTECO luôn phối hợp để tạo ra nhiều mẫu nhà độc đáo. Mẫu thiết kế đẹp là cần thiết nhưng cũng cần tính khả năng trong thi công. Thiết kế không phù hợp thực tế sẽ dẫn đến khó khắn trong thi công, vì vậy sự kết hợp giữa kiến trúc và kỹ thuật là vô cùng cần thiết.