Với diện tích sàn 50 m2 có thể xem là 1 mặt bằng lý tưởng để thoả sức sáng tạo trong thiết kế nhà phố. Sau khi trao đổi với khách hàng, 2 yếu tố cốt lõi mà khách hàng mong muốn là gần gũi thiên nhiên và tinh tế. Dựa trên những mong muốn cốt lõi ấy, các kiến trúc sư đã cho ra đời mẫu nhà màu trắng hiện đại kết hợp cùng các ban công rợp bóng cây.

1. Phối cảnh mặt tiền

Phối cảnh mặt tiền với ban công thoáng đãng trồng cây xanh 

2. Thiết kế nội thất

Vẫn với 2 tiêu chí: gần gũi thiên nhiên và tinh tế, không gian nội thất được thiết kế theo phong cách tropical. Với những gam màu tươi sáng, nhưng bức tranhCả khu vườn nhiệt đới tươi mới cho ngôi nhà

Phòng khách nổi bật với ghế salon màu vàng tươi nổi bật giữa không gian trắng tinh 

Ở một góc khác của phòng khách là một mảng tường xanh tươi mới 

Khu vực bếp với ô lấy sáng bằng kính mang lại sự thông thoáng cho khu vực bếp. Để tạo sự gần gũi ấm cúng, khu vực bếp để ốp gạch hoa văn phong cách vintage. Các tủ gỗ được phủ sơn trắng và xanh lá kết hợp hài hoà tinh tế cùng bộ bàn ghế ăn bằng gỗ.

Toàn cảnh không gian bếp mang lại sự ấm áp thân mật 

Không gian dưới bàn ăn được tận dụng làm nơi để gia vị và các sách hướng dẫn nấu ăn 

Màu sắc và cách kết hợp của nhà bếp mang màu sắc vintage đẹp mê mẫn 

Các phòng ngủ cũng được thiết kế đơn giản theo hướng đề cao sự thoải mái.

Nhà tắm với cửa sổ thông thoáng giúp cho không khí trong nhà tắm luôn thơm mát. Ô cửa sổ cũng là nơi cấp sáng tự nhiên giúp cho các cây xanh bên trong không gian nhà tắm phát triển. Các chậu cây trang trí mang lại không khí trong lành và gần gũi thiên nhiên.

Nhà tắm nổi bật với gạch trang trí hoa văn