Quy luật của nền kinh tế thị trường là khi nhu cầu tăng cao sẽ dẫn đến giá cả thị trường tăng theo. Không nằm ngoài quy luật đó, giá cả ngành xây dựng cũng biến đổi dựa theo từng thời điểm trong năm. Thời gian sau Tết là lúc ngành xây dựng ít việc nhất chính vì thế giá cả thi công cũng không cao ngất ngưỡng như mùa cao điểm. Vậy liệu chúng ta có nên sửa chữa cải tạo nhà trong thời điểm này không?


Sửa chữa nhà ngay sau Tết liệu có phù hợp? Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn 

1. Đầu năm nhu cầu xây dựng ít, giá cả cạnh tranh nên tiết kiệm được 1 phần chi phí.

Như chúng ta nói ở trên, khi nhu cầu giảm đồng nghĩa với cung sẽ dư và sự cạnh tranh để tìm khách hàng sẽ cao hơn. Do đó giá xây dựng thời gian này sẽ giảm mạnh so với mùa cao điểm.

Nhấp vào đây để xem thêm báo giá sửa chữa nhà đầu năm 2019 

Thoạt nhìn, sự chênh lệch sẽ không có gì đáng kể so với mùa cao điểm nhưng khi cộng trừ nhân chia chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên vì tiết kiệm được một khoản kha khá. Vì việc xây dựng luôn có những phát sinh ngoại dự tính, nên việc tiết kiệm những khoản tiền ước tính được sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. Đặc biệt là sẽ tránh trường hợp làm chưa tới đã hết tiền.

2. Khối lượng công trình ít nên sự tỉ mỉ và tinh thần trách nhiệm sẽ là tuyệt đối

Với nhu cầu xây dựng, sửa chữa quá dày đặc, số lượng thợ xây dựng không đủ để phục vụ dẫn đến việc phải luân chuyển liên tục để đảm bảo tiến độ công trình. Khối lượng công việc nhiều cùng áp lực về tiến độ không thoát khỏi việc khiến chất lượng xây dựng giảm sút.

Sự thay đổi của ngôi nhà trước và sau khi VNTECO thi công sửa chữa 

Chất lượng thi công có thể đánh giá dễ dàng qua đường nét vuông vức của tường cột

Khoảng thời gian đầu năm ( tháng 2 – 3 ÂL), khi nhu cầu của người dân còn ít người thợ xây sẽ chuyên tâm và làm việc tốt hơn. Với những ai đã và đang có đủ điều kiện để thi công sửa chữa nhà thì việc lựa chọn thời điểm này sẽ là vô cùng sáng suốt. Tâm lý thoải mái sẽ khiến việc trao đổi cùng thợ thuyền trở nên hiệu quả hơn. Từ đó chất lượng công trình sau khi hoàn thiện sẽ khiến bạn thật sự hài lòng và vui vẻ.

Bạn đang có nhu cầu muốn được tư vấn để sửa chữa nhà, cải tạo không gian sống? Hãy là người thông mình lựa chọn thời gian này để mang lại hiệu quả kinh tế nhất. Mọi chi tiết cần tư vấn, bạn có thể liên hệ với VNTECO để được tư vấn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP VN TECO  
Địa Chỉ: 250 Hoàng Hoa Thám, P12, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 08 3842 6999  – Fax: 08 3810 1363
Di Động : 0909 45 0909
Email: vnteco.com@gmail.com
Website: www.vnteco.com
FanpageCÔNG TY XÂY DỰNG VNTECO.com