Tân trang nhà ở là việc đương nhiên mà bất cứ gia đình nào cũng cần chuẩn bị mỗi khi Tết đến. Nhằm tạo cho mái ấm của mình một diện mạo khang trang thì việc sửa chữa cần có thời gian và tỉ mỉ. Vậy trong thời gian cận Tết thế này thì có nên sửa chữa hay không? Và nếu cần thiết phải sửa chữa thì nên chọn đơn vị nào cho kịp tiến độ?

1. Có nên sửa chữa nhà vào thời gian cận Tết?

Cuối năm là khoảng thời gian mọi người phải gấp rút hoàn thiện mọi thứ để chuẩn bị cho một năm mới. Đa phần chủ đầu tư rất ngại làm nhà cuối năm vì sợ không kịp thời gian. Lời khuyên mà VNTECO dành cho khách hàng là nên ước lượng khối lượng công việc. Với những sửa chữa vừa và nhỏ thì hoàn toàn có thể hoàn thành trước Tết. Ngược lại, những dự án sửa chữa lớn hoặc đập đi xây mới cần nhiều thời gian thì nên để sang năm hẳn làm.

Nên hay không sửa chữa nhà vào thời gian cận Tết?

Nhìn chung nếu việc sửa chữa có thể làm kịp tiến độ trước Tết thì việc sửa chữa nhà hoàn toàn là điều cần thiết. Người ta hay nói “an cư lạc nghiệp”, việc tân trang mái ấm khang trang đón Tết sẽ mang lại 1 năm mới, 1 khởi đầu mới đầy tốt đẹp.

2. Đơn vị thi công sửa chữa nhà uy tín tại TP. HCM

Ở TP. HCM không thiếu các công ty hoạt động về lĩnh vực xây dựng và sửa chữa. Vậy tiêu chí nào để đánh giá rằng đó là một đơn vị uy tín và đáng tin cậy?

VNTECO chuyên nhận sửa chữa nhà nhanh chóng và chất lượng 

Sự khác biệt đến bất ngờ sau khi hoàn thiện việc sửa chữa 

– Khảo sát tận nơi và tư vấn tận tình hoàn toàn miễn phí
– Luôn đặt lợi ích và kinh tế của chủ nhà lên hàng đầu
– Thi công nhanh chóng, có giám sát theo dõi đôn đốc thợ xây
– Giá cả phù hợp túi tiền và chất lượng đảm bảo

Nhà tắm kính theo phong cách mới hiện đại hơn 

Nếu bạn cần một đơn vị đáp ứng đầy đủ tất cả những yếu tố trên thì VNTECO rất sẵn lòng phục vụ cho bạn. Với đội ngũ kỹ sư và thợ xây lành nghề, nhiều kinh nghiệm chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi thời điểm.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP VNTECO 
Địa Chỉ: 250 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh         
Điện Thoại: 08 3842 6999 –  Fax: 08 3810 1363
Di Động: 0938 137 340 – 0907 617 999
Email: nguyenhauvnteco@gmail.com
Website: www.vnteco.com
Fanpage: CTY XÂY DỰNG VNTECO.com 

And remember, the potential to use apps is only limited admission essay service topadmissionessay.com by the users’ creativity

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI

XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP VN TECO