1. Video phối cảnh 3D – Câu chuyện xuất phát từ suy nghĩ dành cho khách hàng

VNTECO chắc chắn rằng bất kỳ ai khi bắt tay vào xây nhà cũng mong muốn căn nhà của mình thật đẹp và hiện đại. Nỗi lo chung của các chủ nhà thường là không hình dung được căn nhà của mình khi xây dựng xong sẽ như thế nào. Đó chính là lý do, VNTECO cho ra đời những video phối cảnh 3D toàn bộ công trình.
Khi xem video, khách hàng sẽ như được trực tiếp bước vào căn nhà trong tương lai của mình. Được khám phá mọi ngóc ngách trong nhà để có cái nhìn chân thực nhất. Từ cái nhìn tổng quan ấy, chủ đầu tư có thể thấy được những điểm mình hài lòng hoặc chưa hài lòng ở phương án hiện tại. Từ đó sẽ có những thay đổi điều chỉnh kịp thời trong quá trình thi công nhằm mang lại sự ưng ý cao nhất.

2. Tham quan phối cảnh 3D – Nhà phố của anh Thạnh, quận Tân Phú

Video clip là phần quà mà VNTECO muốn gửi đến gia đình anh thay cho lời cảm ơn. Cảm ơn anh vì đã tin tưởng và giao nhà mình cho VNTECO thi công xây dựng. Mặc dù công trình chỉ mới trong quá trình xây dựng đến phần thô, nhưng phối cảnh và nội thất hoàn thiện đã được VNTECO thiết kế xong để anh Thanh có thể hình dung dễ hơn về căn nhà của mình sau khi hoàn thiện.
Mời quý khách hàng cùng tham quan dự án nhà phố 1 trệt 3 lầu 1 sân thượng này nhé 

Mọi nhu cầu cần được tư vấn về xây dựng và thiết kế nhà phố, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP VNTECO 
Địa Chỉ: 250 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 08 3842 6999 –  Fax: 08 3810 1363
Di Động: 0938 137 340 – 0907 617 999
Email: nguyenhauvnteco@gmail.com
Website: www.vnteco.com