Đơn vị xây dựng nhà xưởng chất lượng và uy tín tại hcm?

TP.HCM được xem là đầu cầu kinh tế lớn nhất của cả nước, số lượng doanh nghiệp tập trung và phát triển tại đây là rất lớn. Nhu cầu xây nhà xưởng, nhà kho để phục vụ sản xuất và dự trữ hàng hoá cũng vì thế mà rất nhiều. Một nhà xưởng chất lượng sẽ đem lại hiệu quả và tiềm lực phát triển cho doanh nghiệp. Đơn vị thi công nhà xưởng cũng theo đó ra đời khá dày đặc. Vậy đâu là nơi xây nhà xưởng uy tín tại TP HCM mà doanh nghiệp của bạn có thể tin tưởng?

Có rất nhiều mô hình nhà xưởng tùy vào từng nhu cầu của doanh nghiệp

Những yêu cầu cần lưu ý khi xây nhà xưởng

Về chi tiết thì nhà xưởng khá đơn giản, chỉ bao gồm: móng, nền và kèo thép. Tuy nhiên, yêu cầu kỹ thuật xây dựng các phần này lại đòi hỏi khá cao.

+ Kết cấu móng: Cũng giống như bao công trình xây dựng khác, phần móng rất quan trọng đối với nhà xưởng. Tuỳ từng vùng đất tốt hay xấu, móng phải được thiết kế phù hợp và chắc chắn tránh lún sụt về sau.

Thực tế thi công xây móng nhà xưởng

+ Cấu trúc nền: Nền nhà xưởng là nơi tiếp xúc trực tiếp với các thiết bị máy móc. Các loại xe trọng tải lớn cũng ra vào thường xuyên nên cần có độ dày bê tông nhất định. Các công ty xây dựng nhà xưởng cần tính toán và đưa ra cấu trúc nền chịu được tải trọng lớn.

Nền xưởng phải dễ dàng vệ sinh và lau chùi

Ngoài ra, độ trơn nhám của nền cũng đòi hỏi kỹ thuật nghiêm ngặt phù hợp từng ngành nghề. Nhà xưởng là nơi làm việc và lưu trữ hàng hoá nên cần thường xuyên được lau chùi sạch sẽ tránh bụi bẩn, ẩm mốc.

Kết cấu sàn thép chuẩn bị đổ bê tông

+ Khung kèo thép: là một trong 3 bộ phận chính của nhà xưởng. Một đơn vị xây dựng uy tín sẽ cân nhắc lựa chọn loại thép phù hợp và tiết kiệm nhất. Việc dùng sai loại thép cho kết cấu kèo sẽ kiến nhà xưởng nặng nề, kém bền và đôi khi không phù hợp mục đích sử dụng.

Một góc kèo thép đang chuẩn bị lợp mái của nhà xưởng

Công ty xây dựng nhà xưởng uy tín tại TP HCM

Nhắc đến xây dựng nhà xưởng ở TP HCM, có rất nhiều lựa chọn cho doanh nghiệp. Một công ty xây dựng uy tín sẽ luôn đặt chất lượng song song với lợi ích của khách hàng.

VNTECO đã và đang trở thành đơn vị thi công nhà xưởng uy tín tại TP HCM

Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng Công nghiệp VNTECO là một đơn vị khá trẻ trong ngành xây dựng. Trước sự cạnh tranh khốc liệt, VNTECO luôn cố gắng thấu hiểu khách hàng để có được sự tin tưởng. “Không chất lượng không lấy tiền” và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu là nguyên tắc được đề ra. Công ty đã và đang ngày càng được khách hàng tin tưởng và hợp tác nhiều lĩnh vực.

Mời bạn cùng tham quan một số dự án thi công nhà xưởng mà VNTECO từng cộng tác:

Dự án xây dựng mô hình cảng vụ Thanh Phước

Mô hình xây dựng nhà máy MDF Kiên Giang

Mọi nhu cầu về xây dựng và sửa chữa nhà xưởng vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP VNTECO  
Địa Chỉ: 250 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 08 3842 6999        Fax: 08 3810 1363
Di Động : 0909 45 0909
Email: Nguyenhauvnteco@gmail.com
Website: www.vnteco.com

Google+’s hangouts wiziq check out their case studies page for do my homework for me lots of examples of how the application is being used