Thấm thoát đã nửa năm trôi qua, tháng 7 dương lịch đã chuẩn bị bắt đầu. Điều ấy cũng đồng nghĩa tháng 6 âm lịch – tháng cao điểm nhất của xây dựng cũng đã đến. Việc chọn ngày lành tháng tốt để khởi công trong tháng sẽ khiến việc xây nhà thuận buồm xuôi gió. Để tránh lỡ mất “ngày lành”, mời các bạn đang có ý định làm nhà xem qua bài viết dưới đây.

1. Các ngày tốt để khởi công xây nhà trong tháng 7 

Việc chọn ngày tốt khởi công ở bất kỳ tháng nào cũng đều tuân thủ các nguyên tắc nhất định. Ngày động thổ tốt phải là ngày hoàng đạo và tránh những ngày xấu phạm bách kỵ. Bách kỵ có thể kể đến như Sát chủ, Tam nương, Dương công kỵ, Nguyệt kỵ,… Sau đó là chọn ngày có Trực và Sao cát tinh giúp phù trợ cho việc động thổ may mắn.
Trong tháng 7/2019, VNTECO đã xem được các ngày sau đây thoả mãn tất cả những yếu tố tốt cho việc khởi công cất nhà. Quý gia chủ cùng xem qua để lựa chọn nhé.

Ngày tốt khởi công đầu tháng 7 có thể kể đến là ngày thứ năm, 04/07/2019 

Rơi vào tuần thứ 2 của tháng 7 và là ngày cuối tuần nên ngày 13/07 chắc chắn là lựa chọn được ưu ái

Một sự lựa chọn khác ở khoảng thời gian giữa tháng 7 chính là ngày 16/07

Nếu bạn sắp xếp thời gian không kịp thì làm lễ khởi công vào cuối tháng như ngày 28/7 vẫn sẽ là ngày tốt và may mắn 

2. Lựa chọn nhà thầu thi công tốt nhất. 

Có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn nhà thầu thi công hay còn gọi là công ty xây dựng. Nhiều gia chủ dựa vào tiêu chí về giá cả, số khác lại quan tâm đến uy tín và chất lượng thi công. VNTECO là một công ty có mức giá phù hợp và kinh nghiệm dày dặn trong thi công. Chúng tôi tự tin sẽ là lựa chọn sẽ làm quý gia chủ hài lòng khi hợp tác.

Đơn giá xây dựng nhà phố của VNTECO chỉ từ 5.300.000đ/m2 trọn gói 

Chúng tôi hi vọng với những thông tin về ngày tốt để khởi công xây nhà trong tháng 7/2019, quý gia chủ sẽ có kế hoạch sắp xếp và lựa chọn được ngày phù hợp nhất. Bên cạnh đó, VNTECO sẽ rất sẵn lòng được tư vấn và hợp tác xây dựng nếu như quý gia chủ lựa chọn công ty chúng tôi.