Ông bà ta có câu “Tháng Giêng là tháng ăn chơi”. Nhưng thời điểm sau Tết Nguyên đán cũng là thời gian thuận lợi để tiến hành cất nhà. Khi mà nhà nhà vẫn còn đang ăn Tết, nhu cầu làm nhà giai đoạn này khá ít. Điều đó đồng nghĩa với giá cả thi công trên thị trường sẽ thấp. Các công tác thi công sẽ được giám sát nghiêm ngặt hơn. Đây là cơ hội để gia chủ có thể tranh thủ xây dựng với nhiều thuận lợi nhất.

Vậy nếu làm nhà trong khoảng thời gian này thì nên chọn ngày nào? Đâu sẽ là ngày tốt và đẹp để khởi công động thổ? Người ta luôn tin tưởng rằng, khởi đầu công việc 1 năm thuận lợi thì cả năm sẽ thuận lợi. Hãy cùng VNTECO cùng nghiên cứu qua những ngày đẹp và khung giờ đẹp cho việc khởi công xây nhà đầu năm nhé.

Các ngày tốt để tiến hành động thổ tháng 2/2019

 Trong tháng 2 sắp tới đây, chúng ta có 5 ngày được xem là rất tốt cho việc khởi công xây dựng. Tuy nhiên, như các bạn nhìn thấy ngày 01/02 và 04/02 rơi vào đúng dịp Tết nguyên đán nên chúng ta có thể bỏ qua. Sau Tết chúng ta có 3 ngày đẹp nhất để khởi công đó là: 15/02, 18/02 và 27/2.

Ngoài ra, trong tháng 2 vẫn có những ngày không quá tốt cũng không xấu để bạn cân nhắc lựa chọn. Vì nhiều lý do, đôi khi chúng ta không thể khởi công đúng ngay những ngày tốt nhất. Những lựa chọn tiếp theo dưới đây sẽ giúp bạn nếu như bạn vẫn không muốn lỡ hẹn cùng việc thi công nhà dịp này.

Những ngày không tốt cũng không xấu để xây nhà trong tháng 2/2019