👉 Xác định nhu cầu: số lượng thành viên trong gia đình, công năng của từng tầng.
🔴 Hỏi cơ quan địa chính tại ủy ban phường/xã nơi mình thường trú về diện tích tối đa, số lầu được phép xây dựng , sau đó xác định nhu cầu thực tế của gia đình.
👉 Tính toán chi phí cơ bản để xây nhà: Đơn giá xây dựng, xây nhà phần thô (đơn giá*tổng diện tích xây dựng), xây nhà trọn gói (đơn giá*tổng diện tích xây dựng), lưu ý đơn giá có nhiều lựa chọn do phụ thuộc nhiều chất lượng vật tư, số lượng vật tư…mà có các loại đơn giá khác nhau. Quý khách hàng tham khảo thêm báo giá tại đây.
🔴 Trước khi xây nhà, nếu cần có thể xem phòng thủy để việc xây nhà được tốt đẹp và mang lại may mắn cho gia chủ
👉 Tìm công ty xây nhà uy tín có GPKD rõ ràng để thực hiện việc xây nhà cho gia đình bạn: nên tìm các công ty xây nhà trọn gói có uy tín, cam kết chất lượng vật tư công trình, thời gian hoàn công, bảo hành, quyền lợi và trách nhiệm, khi vi pham hợp đồng sẽ bị phạt như thế nào….
🔴 Nên trao đổi thường xuyên với kỹ sư xây dựng của công ty trước khi xây dựng để trình bày rõ quan điểm và nhu cầu xây nhà. Tránh việc thay đổi kết cấu ngôi nhà sau khi kiến trúc sư đã lên bản vẽ và thi công sẽ ảnh hưởng đến mỹ quan của công trình.
👉 Xin giấy phép xây dựng: nếu bạn chọn xây nhà trọn gói , chi phí này sẽ được công ty xây dựng thực hiện và xin phép luôn cho bạn. Nếu xây nhà phần thô, bạn sẽ phải tính toán chi phí và thời gian xin phép trước khi xây dựng (30-45 ngày).
—————————————————————————-
💥💥💥 Quý khách hàng có nhu cầu thi công xây mới hoặc sửa chữa nhà xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CPTM XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP VN TECO
⚙️ Địa Chỉ: 250 Hoàng Hoa Thám, P12, Q.Tân Bình, HCM
⚙️ Điện Thoại: 08 3842 6999 Fax: 08 3810 1363
⚙️ Di Động : 𝟎𝟗𝟎𝟗 𝟒𝟓 𝟎𝟗𝟎𝟗
⚙️ Email: Nguyenhauvnteco@gmail.com