Khi nhắc đến xây nhà ai cũng muốn mình xây nhà tiết kiệm chi phí nhất. Chính vì nhu cầu về nhà ở rất lớn nên ai cũng muốn sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình. Nhưng làm thế nào để xây một ngôi nhà đẹp. Chất lượng tốt mà giá cả hợp lý thì không phải ai cũng biết.

Nếu bạn đang có ý định xây nhà nhưng muốn tiết kiệm chi phí. Sau đây công ty Vnteco xin chia sẻ những bí quyết quý báu giúp bạn có  những lưu ý xây nhà giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ. Bạn có thể chi tiền mua sắm những đồ đạc khác trong nhà tiện nghi và hiện đại hơn.

xay nha chi phi gia re

                                     Xây nhà chi phí giá rẻ

  • Trang bị những kiến thức cần thiết

Đầu tiên khi bạn muốn xây dựng một ngôi nhà mong muốn thì bạn phải nắm được những kiến ​​thức cơ bản nhất về xây dựng. Để có thể theo dõi việc xây nhà và tìm ra phương án xây nhà giá rẻ. Bạn có thể học những kiến ​​thức này từ bạn bè hoặc sách báo. Báo hoặc những người có nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn phương án thi công. Vì vậy phù hợp và giá cả tiết kiệm nhất.  

Chú ý đến nền đất, văn minh trước khi xây nhà

Nếu bạn đang tìm một khu đất đẹp để xây nhà. Sau đó chọn mua khu đất bằng phẳng, giao thông thuận tiện. Ưu tiên những lô đất có sẵn mặt bằng, tránh nhưng nền đất quá thấp so với mặt đường. Vì bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí để xây nhà. Nếu mua đất có địa tầng địa chất yếu, bạn cần bỏ ra số tiền lớn cho phần móng bê tông, nền đá.            

Nơi có tầng địa chất cứng thì việc gia cố móng đơn giản hơn nhiều. Bạn sẽ tiết kiệm được 25 – 35% so với đất mềm.

Giao thông thuận lợi trước khi xây nhà

Bên cạnh đó, giao thông thuận tiện cũng giúp cho việc vận chuyển nguyên vật liệu trở nên dễ dàng. Và chi phí xây nhà cũng như trong cuộc sống sau này

  • Tìm hiểu các vật liệu trong xây dựng

Chúng ta không thể xây nhà khi không có vật liệu. Chi phí mua vật liệu xây nhà chiếm rất nhiều trong tổng chi phí xây nhà. Muốn xây nhà giá rẻ bạn nên tham khảo giá vật liệu xây dựng ở nhiều nơi khác nhau. Điều này cũng giúp bạn lựa chọn được nơi cung cấp vật liệu xây dựng. Có mức giá phù hợp nhất, tiết kiệm được nhiều chi phí.

Đồng thời bạn cũng có thời gian chuẩn bị chi phí mua nguyên vật liệu. Đối với quá trình xây dựng, hiện nay tấm xi măng CemBoard đang nổi lên như một vật liệu xây dựng. Nhận được rất nhiều đánh giá từ các chuyên gia và mọi khách hàng. Tấm xi măng có nhiều tính năng vượt trội. Vượt xa những vật liệu truyền thống. Đi kèm với đó là thi công nhanh chóng, lắp đặt dễ dàng và rất tiết kiệm chi phí.

Vật Liệu trong xây dựng

Vật Liệu trong xây dựng

  • Lựa chọn nhà ở thiết kế đơn giản

Việc thiết kế và trang trí một ngôi nhà cầu kỳ sẽ tốn rất nhiều chi phí xây dựng cũng như thời gian để thi công một ngôi nhà. Do đó, để tiết kiệm chi phí bạn nên chọn căn nhà có thiết kế đơn giản. Nhưng nó tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bởi mẫu nhà đẹp là mẫu nhà có các chi tiết được thiết kế hài hòa, ăn khớp với nhau

  • Ưu tiên những vật liệu bảo vệ môi trường

Khi muốn xây nhà giá rẻ bạn không thể bỏ qua việc lựa chọn vật liệu. Các vật liệu truyền thống như: xi măng, gạch, cát, sỏi … đến các vật dụng. Đã sử dụng hoàn thiện nhà như: Cửa đi, cửa sổ, tủ quần áo, bàn ghế… Tất cả đều cần bỏ tiền mua sắm. Do đó, vật  liệu nào có thể được sử dụng. Còn sử dụng tốt nên tận dụng.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn một số vật liệu giá rẻ để tiết kiệm chi phí như: Thay vì sử dụng cửa gỗ tự nhiên, bạn có thể sử dụng tấm xi măng giả gỗ. Đẹp không kém gì gỗ tự nhiên, bền đẹp theo thời gian mà giá cả cũng rất phải chăng… Các sản phẩm này hiện nay đều được thiết kế với kiểu dáng và màu sắc. Đa dạng nên vẫn mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.  

  •  Những lưu ý khi chọn nguyên vật liệu xây dựng nhà.

Dù xây nhà giá rẻ nhưng khi lựa chọn vật liệu xây dựng phần thô như khung bê tông cốt thép, bạn không nên chọn vật liệu kém chất lượng để tiết kiệm chi phí. Bạn cần đầu tư lựa chọn vật liệu chất lượng tốt vì đây là phần quan trọng của ngôi nhà, nó là phần ảnh hưởng đến tuổi thọ của công trình.

Lựa chọn thầu xây dựng uy tín xây nhà

Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn nhà thầu xây dựng và biện pháp thi công để đảm bảo chất lượng công trình. Nhưng nó phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. Chọn nhà thầu có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Họ sẽ có những giải pháp hợp lý giúp xây nhà vừa chất lượng vừa có giá rẻ nhất.

Đặc biệt, dù chọn nhà thầu nào, hay thi công như thế nào thì trong quá trình xây nhà. Ngay từ đầu hoặc trong giai đoạn thăng chức. Bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về tiến độ xây dựng dự án. Để khi cần thiết có thể trao đổi và đưa ra ý kiến ​​của mình, giúp việc thi công công trình được thuận lợi và đúng ý bạn hơn.

 Tóm lại xây nhà giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ

Nếu muốn chính xác hơn về việc xây nhà nhưng tiết kiệm chi phí nhất có thể bạn hãy tham khảo tại  https://vnteco.com/gioi-thieu-cong-ty-vnteco/ .

  Chúng tôi luôn cam kết tư vấn cho bạn từ A – Z luôn là một người bạn đồng hành có tâm và có tầm giúp bạn có 1 tổ ấm trọn vẹn nhất.